Địa điểm bán nấm lim xanh tại tphcm, hỗ trợ hệ miễn dịch

loankhaitam

New Member
Tham gia
25/8/16
Bài viết
8
Được thích
0
592 #1
Muốn kiếm ra một nơi bán nấm lim xanh tại tphcm rất đơn giản nhưng nếu là loại nấm rừng thì vô cùng hiếm hoi vì ngày nay loại nấm này đã bị thu hoạch dường như cạn kiệt rồi.
Vốn dĩ các bạn vẫn thấy nấm lim xanh tồn tại nhiều trên thị trường là vì chúng đã được nuôi trồng giống như các loại thảo dược hiếm khác. Hiển nhiên, đây cũng là những loại thuốc tốt nhưng so với loại nấm rừng thì dược tính của nó thấp hơn và hiệu quả mang lại tất nhiên là không thể ngang bằng được.

Nấm lim xanh có không ít lợi ích trong vấn đề phòng và chữa bệnh, được nhận định là hiệu quả hơn cả nhân sâm nên có giá bán khá cao. Loại nấm mọc tự nhiên bao giờ cũng có giá đắt hơn nấm trồng nên không ít nơi sẵn sàng lừa dối các người mua về giá trị thật của chúng để nhằm kiếm lợi nhuận lớn.

Là một khách hàng thông thường bạn sẽ không dễ để phân biệt được đâu mới là nấm rừng và đâu là nấm trồng nhân tạo, bởi vậy chỉ có thể nhờ cậy vào độ uy tín địa điểm mua hàng mà thôi. Thế nên, hãy cất nhắc và lựa chọn một địa điểm đáng tin cậy để chắc chăn loại nấm mà mọi người mua đúng chất lượng với mức giá hợp lý.

Bây giờ Khai Tâm là một trong những cơ sở ít ỏi nhất còn cung cấp nấm lim xanh rừng cho thị trường. Danh tiếng của chúng tôi đã được xây dựng qua hơn 20 năm, là nguồn sỉ cung cấp thuốc nam có tiếng trên toàn quốc nên mọi người có thể hài lòng về chất lượng và giá thành của sản phẩm.
Nấm lim xanh tại Khai Tâm được chính các thầy thuốc ở đây khai thác tại các khu rừng Lào và tự tay sơ chế, phơi khô nên rất đảm bảo. Để mua hàng và được tư vấn cách sử dụng thảo dược một cách hiệu quả nhất xin liên hệ:
Liên hệ Địa chỉ: Thảo dược Khai Tâm
128, Phan Văn Trị, P.12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Hotline: 0909 313 597

Giá lẻ:2.500.000 đồng/kg
Giá khuyến mãi chỉ còn 1.999.000 đồng/kg
Chi tiết xem tại links: ban nam lim xanh tai tphcm
 

thienminh124

New Member
Tham gia
31/8/16
Bài viết
11
Được thích
0
#2
Cám ơn bạn đã chia sẻ một địa chỉ uy tín
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom