Địa chỉ cung cấp thùng rác nhựa chính hãng

DoHa

Member
Tham gia
12/6/20
Bài viết
41
Được thích
0
24 #1
Rác thải một phần không thể tách rời với cuộc sống của chúng ta. Làm thế nào để cùng tồn tại, mà không để nguồn rác ảnh hưởng đến môi trường sống, sinh hoạt hàng ngày? Thu gom rác, phân loại rác, xử lý rác một các khoa học sẽ góp phần gìn giữ môi trường xanh, sạch đẹp. Đồng thời tái tạo ra nguồn dinh dưỡng hữu cơ cho chính cây trồng, vật nuôi xung quanh chúng ta. Và thùng rác nhựa treo đôi ra đời, công cụ thu gom – phân loại rác hữu hiệu, giúp bảo vệ môi trường.


thùng rác nhựa treo đôi​
Thùng rác nhựa treo đôi

Là sản phẩm được là từ nhựa Composite nguyên sinh có khả chống nhiệt, chống ăn mòn trong điều kiện thời tiết thông thường, nên thùng rác nhựa treo đôi có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời tùy vào nhu cầu sử dụng.

Với thiết kế hai thùng đơn treo đôi cố định trên trụ thép không gỉ, chân đế bắt vịt với mặt sàn chắc chắn, thùng rác giúp quá trình bỏ rác, đồng thời phân loại rác trở nên thuận tiện hơn. Thêm vào đó, rác thải được đặt cố định, tránh những tác động dẫn đến rơi vãi rác môi trường.


thùng rác nhựa​
Mỗi thùng rác có thể chịu được trọng lượng rác lớn, đảm bảo đủ sức chứa trong vòng 24h, trước khi hoạt động thu gom rác diễn rã trong ngày.

Nắp thùng có cửa xả rác được khoét gần miệng thùng giúp bỏ rác trực tiếp thay vì người dùng phải dùng tay đóng – mở nắp thùng. Bên trong ruột thùng có giỏ chứa rác trực tiếp được bố trí quai xách tiện lợi cho người dùng thu gom rác cũng như vệ sinh thùng khi cần thiết.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng

Hành Tinh Xanh, đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dòng thùng rác nhựa chất lượng cao giá rẻ trên toàn quốc.

Tại đây, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về:
  • Chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo hàng mới 100%.
  • Báo giá thùng rác nhựa luôn luôn rẻ nhất so với giá bán ra trên thị trường.
  • Áp dụng chính sách bảo hành lên đến 12 tháng
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 tận tình, chu đáo.
  • Chính sách mua hàng, thanh toán, vận chuyển nhanh chóng, gọn nhẹ, tiện lợi.
  • Khách hàng có thể đặt in logo theo yêu cầu hoặc có thể nhờ nhân viên bên Hành Tinh Xanh thiết kế riêng (giá cả trao đổi khi mua hàng)
  • Mọi thông tin chi tiết truy cập Website: Hanhtinhxanh hoặc liên hệ
HOTLINE 0981 228 766


Xem thêm một số sản phẩm:
Sọt rác inox
Xe đẩy rác 400l
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom