Địa chỉ mua quà tết cao cấp ấn tượng

Tham gia
16/5/22
Bài viết
82
Được thích
0
18 #1
Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua các sản phẩm quà tặng mạ vàng 24k, mua quà tặng phong thủy mạ vàng cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi, Phúc Tường Gold để được báo giá tốt nhất.
Quà tết cao cấp: Top 10 quà vàng ấn tượng
Tranh cửu ngư quần hội mạ vàngvàng
Tranh cửu ngư quần hội hay còn gọi là tranh chín con cá chép là loại tranh phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Cá chép là con vật linh thiêng tượng trưng cho sự thăng tiến, công danh, sự nghiệp và tiền tài. Đối với các nhà kinh doanh buôn bán tranh cá chép còn mang một ý nghĩa đặc biệt, có thể giúp làm ăn phát đạt, tài lộc vượng phát.
Tượng mèo phong thủy
Tượng mèo phong thủy có nhiều tư thế khác nhau mang những ý nghĩa khác nhau. Nếu mèo giơ tay trái là con đực, tượng trưng cho tài lộc, thịnh vượng, phát đạt, sự nghiệp phát triển, thích hợp làm vật trang trí văn phòng. Mèo giơ tay phải là mèo cái, tượng trưng cho điềm lành, gia đình hạnh phúc, mạnh khỏe. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa chào hỏi khách hàng và thích hợp để trang trí nội thất hoặc mặt tiền cửa hàng.
Tượng rồng mạ vàng
Rồng tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy, tăng khả năng lãnh đạo. Trong phong thủy, rồng giúp doanh nhân hoặc nhà lãnh đạo nhận được nhiều tài lộc và may mắn. Rồng có sức mạnh vô hạn. Nó có thể thổi mưa và gió để giúp cây trồng phát triển, và gió để giữ cho không khí mát mẻ. Rồng tạo ra thời tiết, mưa và ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất liền.
Rồng là biểu tượng của năng lượng, quy luật của đất trời và là con vật rất may mắn. Nó có thể tiêu diệt hung khí và hóa giải những điều không tốt của gia chủ. Rồng được coi là loài vật mang lại những điều may mắn và tốt lành.
>> Xem chi tiết: Quà tết cao cấp: Top 10 quà vàng ấn tượng
 
Top Bottom