Định vị xe máy tại Bắc Từ Liêm Hà Nội mua ở đâu?

Tham gia
3/5/19
Bài viết
89
Được thích
0
170 #1
Quý khách vừa mua xe máy mới sau một thời gian tiết kiệm để lấy phương tiện đi làm? Quý khách không muốn một tài sản giá trị trong nhà đó là xe máy bị mất bởi trộm cắp? Có lẽ đây là tâm tư của rất nhiều người dân Việt Nam đối với việc mất trộm xe máy tràn lan như hiện nay. Với hơn 80% dân số dùng xe máy là phương tiện đi lại chính nhưng nạn trộm cắp khiến cho nhiều người lo lắng nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM.

Hiện nay trên thị trường có nhiều giải pháp để giải quyết vấn đề chống trộm xe máy nhưng không phải phương án nào cũng mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng. Đáp ứng nguyện vọng về chống trộm xe máy của các khách hàng, định vị Nam Hải đã mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp thiết bị định vị xe máy tại Bắc Từ Liêm Hà Nội cùng nhiều quận huyện khác tại thành phố Hà Nội. Quý khách đang sinh sống tại Hà Nội và đang có nhu cầu về lắp định vị xe máy tại Bắc Từ Liêm để chống trộm cho chiếc xe của mình? Vậy thì hãy để định vị Nam Hải xóa tan mọi nỗi lo đó của quý khách với dịch vụ và sản phẩm uy tín nhất.Tầm quan trọng của việc lắp định vị xe máy tại Bắc Từ Liêm Hà Nội

Không chỉ hỗ trợ người dùng về việc chống trộm, việc lắp thiết bị định vị xe máy tại Bắc Từ Liêm còn giúp quý khách nắm bắt mọi thông tin về hành trình của xe máy và hỗ trợ tìm xe đã mất cắp hiệu quả nhất. Điều mà không một thiết bị chống trộm nào có thể làm đ ược. Chống trộm: ở tính năng này thì thiết bị định vị xe máy được trang bị các tính năng như phát hiện mở khóa AAC – cảnh báo khi xe máy bị xâm phạm trái phép, ngắt nguồn từ xa chỉ bằng một tin nhắn SMS – phá vỡ kế hoạch trộm cắp của các đối tượng xấu.

Tìm lại xe đã mất hiệu quả: với tính năng này thì thiết bị định vị xe máy được trang bị các tính năng như thông báo các trạng thái di chuyển của xe bất cứ khi nào chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng. Ngay khi xe mất quý khách chỉ việc truy cập ngay vào trang web quản lí xe để tìm lại xe nhanh nhất. Sau khi xác định được vị trí xe thì việc tìm lại xe rất đơn giản, ngay lập tức âm mưu của tên trộm xe sẽ bị đổ bể. Quý khách rất lo lắng khi cho mượn xe: quý khách không yên tâm khi cho con cái, người thân sử dụng xe bởi tình hình tai nạn, va chạm giao thông hiện nay rất nhiều. Nhưng với việc theo dõi xe qua việc lắp định vị xe máy tại Bắc Từ Liêm quý khách có thể hoàn toàn yên tâm cho mượn xe nhưng vẫn nắm rõ tình hình di chuyển của xe như vận tốc, hướng đi, điểm dừng đỗ, địa chỉ cũng như thời gian dừng đỗ… Qua đó có những phương án can thiệp phù hợp. Đối với các đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tự lái thì ứng dụng này của thiết bị định vị xe máy rất hữu ích để quản lí và giảm tối đa những rủi ro trong kinh doanh.

CÔNG TY ĐỊNH VỊ MINI NAM HẢI


Hotline: 0978994252 - 0942996855

Email: [email protected]

Website: https://dinhvixemaymini.com


Tại Miền Bắc:


➤ Hà Nội: 65B, Ngõ 86 Hào Nam, Đống Đa, HN

➤ Thái Bình: 89 Ngô Thì Nhậm, TP Thái Bình

➤ Nam Định: 162 Nguyễn Tuân, TP Nam Định

➤ Hưng Yên: 418 Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên

➤ Hà Nam: 160 Trường Chinh, TP Phủ Lý, Hà Nam

➤ Ninh Bình: 161 Đinh Tiên Hoàng, Ninh Bình

➤ Hải Dương: 293 Ngô Quyền, TP Hải Dương

➤ Hải Phòng: 765 Trường Chinh, TP Hải Phòng


Tại Miền Nam


➤ Tp Hồ Chí Minh: 256 Phan Huy Ích, Phường 12, Q.Gò Vấp

➤ Đồng Nai: 1186 QL 1K, Biên Hòa, Đồng Nai

➤ Bình Dương: Nguyễn Trãi, Dĩ An, Bình Dương

Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

➤ Các Tỉnh thành khác: Gửi hàng COD -> Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

((TẤT CẢ)): ĐỀU LẮP ĐẶT TẬN NƠI - NHANH- GIẤU KÍN - BÍ MẬT
 
Top Bottom