Đối nghịch Ming-Chi Kuo, nhà báo Mark Gurman cho rằng sẽ không có iPad màn hình gập trong năm 2024

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
823
Được thích
62
174 #1

Hôm qua, Ming-Chi Kuo, một người có uy tín trong việc chia sẻ các tin tức về những sản phẩm chưa ra mắt của Apple, đã cho biết một iPad màn hình gập có thể sẽ ra mắt vào năm 2024. Giờ đây, một nhân vật có uy tín khác, Mark Gurman, lại nói rằng anh chưa nghe bất cứ điều gì về một chiếc iPad gập vào năm 2024.

Cả hai nhà phân tích đều có thành tích khá ổn định khi nói đến rò rỉ tin tức sản phẩm của Apple. Như thường lệ, cả hai cũng có lúc sai. Ming-Chi Kuo sử dụng thông tin chuỗi cung ứng để dự đoán khung thời gian phát hành cho các thiết bị của Apple, với thành tích nhìn chung là tốt. Như đã đề cập, Kuo dự kiến sẽ có một chiếc iPad màn hình gập vào năm 2024 và năm 2023 sẽ không phải là năm của iPad (về những thay đổi lớn, hoặc doanh số bán hàng).

Mark Gurman từ trang tin Bloomberg nói rằng anh chưa nghe thấy gì về iPad có thể gập lại vào năm 2024. Thay vào đó, anh nói rằng OLED iPad Pro + các phiên bản đặc biệt của iPad cấp thấp và iPad mini sẽ là những chiếc iPad đáng mong đợi trong năm 2024. Gurman đồng ý rằng năm 2023 là một năm hơi yếu của iPad. Gurman thường lấy thông tin trực tiếp từ các mối quan hệ trong Apple và chuỗi cung ứng.

Thông thường, báo cáo của hai nhà phân tích phù hợp với nhau, nhưng có lẽ không phải trong trường hợp này.

Xem thêm:
 
Top Bottom