Đồ Chơi Lego Kiến Trúc Thành Phố Tokyo

Lego Store

New Member
Tham gia
22/9/22
Bài viết
6
Được thích
0
124 #1
Kiến trúc tokyo
Ghi lại sự sống động đầy màu sắc của thủ đô Nhật Bản mang bộ xây dựng LEGO ARCHITECTURE 21051 tỉnh thành Tokyo ( 547 Chi tiết) này. tận hưởng việc xây dựng những địa danh đẹp đến từng chi tiết: TOKYO SKYTREE, Tháp Tokyo, Tháp Mode Gakuen Cocoon, Tokyo Big Sight, Công viên Chidorigafuchi đầy cây anh đào và Giao lộ Shibuya. phối hợp chúng trên đế để tạo thành một món đồ trưng bày bắt mắt để làm cho bừng sáng bất kỳ ngôi nhà hoặc văn phòng nào.
• xây dựng món quà lưu niệm con đường chân mây LEGO® Kiến Trúc Tokyo vượt trội này dành cho người trưởng thành, với những mô hình chi tiết chân thực của các tòa nhà và địa danh sở hữu tính biểu tượng, cùng lúc biểu lộ niềm ham mê của bạn đối sở hữu thị thành tấp nập này.
• Bộ xây dựng sưu tập này với những mô hình mang thể xây dựng của Tháp Tokyo, Tháp Mode Gakuen Cocoon, Tokyo Big Sight, TOKYO SKYTREE, Công viên Chidorigafuchi, Giao lộ Shibuya và hơn thế nữa để gợi lên các ký ức hoài cổ.
• dòng bàn làm cho việc tại nhà hoặc văn phòng này bao gồm chân đế với bảng tên Tokyo. Và Đánh giá thêm về Tokyo và đơn vị thiết kế mô hình trong tập sách (chỉ bằng tiếng Anh. tải xuống các tiếng nói khác tại LEGO.com/architecture.) • Ngay cả những kiến trúc sư LEGO® mới cũng với thể thưởng thức bộ mô phỏng kiến trúc dễ xây dựng này và nó sẽ phát triển thành 1 món quà thông minh thú vị của Nhật Bản dành cho những bạn trong khoảng 16 tuổi trở lên đã từng tới Tokyo, ước mong được tới thăm hoặc sống / đã sống ở đó.
Cảm ơn bạn giữa muôn vàn thương hiệu đã lựa chọn Lego Store. Lego Store hy vọng sẽ đem lại niềm vui cho các bạn nhỏ. Đặt hàng ngay để nhận được ưu đãi. Ghé cửa hàng để xem thêm các sản phẩm khác
______________________________________
Thông tin liên hệ: LEGO STORE – Thế giới đồ chơi mô hình cho bé
Địa chỉ: số 4 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline đặt hàng: 0523.654.013
Fanpage: Lego Store
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom