Đồ Chơi LEGO MINECRAFT Ngôi Nhà Cáo

Lego Store

New Member
Tham gia
22/9/22
Bài viết
6
Được thích
0
159 #1
Một ngày bận rộn tại ngôi nhà cáo, các bé sử dụng kỹ năng Minecraft của mình để tạo nên một ngôi nhà được thiết kế giống như một con cáo đang ngủ. Phần mái mở ra sau và có thể nâng lên giúp các bé dễ dàng sắp xếp đồ đạc và tận hưởng những màn vui chơi nhập vai đầy trí tưởng tượng ở bên trong.
Bao gồm 1 loạt các nhân vật thú vị, phụ kiện đích thực và khả năng vui chơi bất tận làm LEGO® Minecraft® Ngôi Nhà Cáo (21178) phát triển thành món quà tuyệt vời cho trẻ từ 8 tuổi trở lên.
Một ngày bận rộn tại ngôi nhà cáo, những bé tiêu dùng kỹ năng Minecraft của mình để tạo nên 1 ngôi nhà được kiểu dáng giống như 1 con cáo đang ngủ. Phần mái mở ra sau và có thể nâng lên giúp những bé dễ dàng sắp xếp đồ đoàn và tận hưởng các màn vui chơi nhập vai đầy trí mường tượng ở bên trong.
Bên ko kể mang 1 con cáo con, cáo trưởng thành và cáo Bắc Cực để các bé cho chúng ăn các chiếc dâu trước khi các con vật cuộn tròn đi ngủ. Một nhân vật nổi danh của trò chơi, thây ma chết đuối, tới để tàn phá. Các bé cần chống lại thây ma bằng một thanh kiếm trước lúc đổi khí giới của mình để lấy một loại nên câu và tận hưởng tại một điểm câu cá.
Sáng tạo và linh hoạt – Cấu trúc mở ra sau và mái nâng lên cho phép người chơi nhập vai giàu trí nghĩ đến ở bên trong. Còn bên không tính thì sở hữu động vật để chăm sóc, cá để bắt và quân thù để chiến đấu.
Bố mẹ bé tham khảo thêm tại Lego Store
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom