Đồ Chơi LEGO MINECRAFT Trận Chiến Dưới Đại Dương

Lego Store

New Member
Tham gia
22/9/22
Bài viết
6
Được thích
0
51 #1
Đại dương vui nhộn dành cho người chơi Minecraft. Trẻ em tham gia một thử thách hành động trong nhiệm vụ Minecraft hấp dẫn ở bên dưới đại dương. Đầu tiên, các bé phải tạo nên một tượng đài giữa rặng san hô đầy màu sắc. Có kho báu ẩn giấu để truy tìm, nhưng cũng có 2 mob Minecraft mang tính biểu tượng: người giám hội, những người quyết tâm ngăn chặn bạn. Được trang bị một chiếc đinh ba và được hỗ trợ bởi 3 axolotls hữu ích, các bé phải chống lại đám đông thù địch để tiếp tục nhiệm vụ của mình.

LEGO® Minecraft® Trận Chiến Dưới Đại Dương đưa người chơi vào cuộc lưu lạc dưới nước sở hữu những nhân vật và tính năng quen thuộc của trò chơi bán chạy nhất.

Đại dương vui nhộn dành cho người chơi Minecraft. Trẻ em tham dự một thử thách hành động trong nhiệm vụ Minecraft hấp dẫn ở bên dưới đại dương. Đầu tiên, những bé nên tạo buộc phải 1 tượng đài giữa rặng san hô đầy màu sắc. Có kho báu ẩn giấu để truy nã tìm, nhưng cũng với 2 mob Minecraft với tính biểu tượng: người giám hội, những người quyết tâm ngăn chặn bạn. Được trang bị một mẫu đinh ba và được hỗ trợ bởi 3 axolotls hữu ích, những bé nên chống lại đám đông cừu địch để tiếp tục nhiệm vụ của mình.

Với khả năng chơi sáng tạo vô tận, cuộc phiêu dạt bằng gạch LEGO này sở hữu mọi sự thú vị của trò chơi Minecraft vào tay trẻ em. Vui chơi thực hiện – Có một tượng đài ở rạn san, kho báu để tróc nã mua và quân thù thù địch để chiến đấu trong cuộc trôi dạt Minecraft® có lại toàn bộ sự thú vị của trò chơi.

Bố mẹ tham khảo tại Lego Store
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom