Đồng Cỏ Lau - Tựa game kinh dị Việt đang được phát triển sau Hoa, Tai Ương, Thần Trùng và Cỏ Máu

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
3199 #1


Sau sự thành công của Hoa, Tai Ương, Thần Trùng (phát triển bởi Dũng CT, DUT Studio) và Cỏ Máu. Một tựa game kinh dị Việt khác tiếp tục được ra mắt với tựa đề Đồng Cỏ Lau (The Reed Field), lấy bối cảnh tại miền Tây Nam Bộ Việt Nam với các yếu tố gây sợ cùng cốt truyện sẽ xoay quanh cuộc sống thường ngày.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây thôi một tựa game kinh dị do chính người Việt phát triển được ra mắt có tên là Đồng Cỏ Lau (The Reed Field). Theo tìm hiểu thì đây là một tựa game kinh dị được phát triển bởi Quasar Art, một Indie Studio sáng lập bởi lập trình viên có tên Nguyễn Quốc Khang . Game sẽ cóbối cảnh truyền thuyết dân gian của Việt Nam tại miền Tây Nam Bộ Việt Nam, đưa game thủ về với bối cảnh miền quê đậm chất dân dã Nam Bộ.

Đồng Cỏ Lau (The Reed Field) là tựa game kinh dị Việt được phát triển bởi Quasar Art Studio do bạn Nguyễn Quốc Khang (lập trình viên tự do kiêm nhà sản xuất âm nhạc có nickname Pulssarr) sáng lập và chịu trách nhiệm sản xuất chính. Trò chơi có bối cảnh mang phong cách dân dã ở miền Tây Nam Bộ - Việt Nam, người chơi sẽ vào vai một nhân vật trong trạng thái suy sụp và nghiện rượu nặng sau khi gặp phải các biến cố của gia đình.

Trailer đầu tiên của game với màn mở đầu khá rùng rợn với nhiều âm thanh có thể khiến chúng ta dựng tóc gáy, những khung cảnh ám ảnh như bia mộ, tiếng khóc thương, những căn nhà mái lá không một ánh đèn...

Thời lượng game dự tính lên tới 7 tiếng đồng hồ chơi, phần lớn các chi tiết trong game, yếu tổ gây sợ và phần cốt truyện sẽ xoay quanh cuộc sống thường ngày tại nơi đây. Kết hợp với các yếu tố ẩn dụ, trừu tượng, đánh nhau với ma và cả những pha jumscare trực tiếp khá lôi cuốn cùng nhiều trải nghiệm âm nhạc giúp tăng hiệu quả về mặt cảm xúc cho người chơi.

Hiện tại, trò chơi này vẫn đang trong giai đoạn phát triển với tiến độ khá ổn định và có nhiều thuận lợi. Thời gian dự kiến hoàn thành trò chơi Đồng Cỏ Lau là khoảng đầu năm 2022 và thời gian phát hành vào khoảng quý 2 năm 2022.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ GAME:Quasar Art Studio:
Pulssarr ( Man of Quasar Art ):
TECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Top Bottom