Đồng hồ "quay cóp" được bày bán công khai trên Amazon

khangpham1110

Well-Known Member
Tham gia
3/9/15
Bài viết
708
Được thích
988
3445 #1
Nhiều người cho rằng những chiếc đồng hồ như thế này sẽ trở thành một "cơn ác mộng" với giám thị.Đồng hồ thông minh cho phép học sinh, sinh viên dễ dàng quay cóp trong giờ kiểm tra thời gian gần đây đang được rao bán công khai trên Amazon. Một chiếc đồng hồ như thế, với dung lượng bộ nhớ 4 GB, sẽ có giá 44,95 Bảng Anh (tương đương hơn 1,4 triệu đồng).


Một đoạn quảng cáo cho sản phẩm đồng hồ... "quay cóp" này viết: "Chiếc đồng hồ này được thiết kế riêng cho mục đích quay cóp khi kiểm tra với một phần mềm được lập trình đặc biệt. Sản phẩm này là một cách hoàn hảo để bạn bí mật xem "phao" ngay trên cánh tay mình với khả năng hiển thị các đoạn văn bản hoặc hình ảnh. Nó cũng có một "nút báo động" để khi bạn nhấn vào màn hình, tất cả "phao" sẽ biến mất và thay vào đó là một mặt đồng hồ thông thường."


"Smartwatch" phiên bản quay cóp.​

Joe Sidders, Hiệu phó Trường Monkton Combe chia sẻ với BBC News rằng những thiết bị như nói trên là "một cơn ác mộng" với giám thị. "Tôi cho rằng thị trường "ẩn giật" cho loại mặt hàng này đang tồn tại không hề ít, những món đồ được bán công khai trên Amazon chỉ là thiểu số mà thôi," người này nói thêm.Về phía Amazon, một người phát ngôn của trang thương mại điện tử này nói hãng không muốn bình luận về sự bày bán của những chiếc đồng hồ quay cóp.

Nguồn: Tri thức trẻ
 

Chinsu

New Member
Tham gia
22/1/16
Bài viết
59
Được thích
23
#2
Cái nầy được àk : ))
 

nambavuong01

New Member
Tham gia
29/4/15
Bài viết
6
Được thích
2
#3
Có bị lỗi font tiếng việt hay ko :)))) haha

Gửi từ SM-G935F của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom