"Độ" cả bộ Nintendo Wii vào thân hình di động của Game Boy Color

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
2565 #1


Việc biến các máy chơi game cổ điển thành máy game di động đã có từ rất lâu, nhưng chiếc “Wii Boy Color" của @GingerOfMods thật sự rất đặc biệt vì rất nhỏ gọn và đẹp mắt, gần như một sản phẩm chính thức từ Nintendo chứ không phải máy “độ".

Nó dày hơn một chút so với Game Boy Color, nhưng đây là sản phẩm gần nhất với khái niệm chơi game Wii trên máy Game Boy khi di chuyển, và nó còn chơi được GameCube nữa.


Đây không phải là một smartphone Android được ép xung chạy trình giả lập. Có một bo mạch chủ Nintendo Wii thực sự trong vỏ máy in 3D này - được cắt giảm để vừa vặn - cộng với các bảng mạch tùy chỉnh của riêng GingerOfMods, màn hình IPS 3.5 inch 480p lấy từ ô tô, một cặp pin Lithium-ion 18650 tiêu chuẩn, một USB để lưu trữ trò chơi, một cổng USB-C để sạc và cài trò chơi, và một quạt thông gió phía sau để giữ cho máy luôn mát mẻ.

Ginger cho biết anh đã sử dụng các cần điều khiển Nintendo Switch chính thức, cùng với một số nút từ Nintendo DS Lite và kết nối tất cả chúng với ruột của bộ điều khiển GameCube - điều này đã yêu cầu anh thêm hack phần mềm để mô phỏng một số điều khiển của Wii. (Nintendo Wii cũng chơi trò chơi GameCube và sử dụng bộ điều khiển GameCube, nhưng những bộ điều khiển đó không thể vận hành trên Wii menu hoặc game riêng của Wii.)


Máy có thời lượng pin khoảng 2-3 tiếng, với cổng USB-C, bạn có thể thêm vào bộ pin gắn ngoài để chơi lâu hơn. Tất nhiên là vẫn có jack tai nghe 3.5mm để bạn tha hồ sử dụng tai nghe mình muốn.

Tham khảo: The Verge
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom