[Đa nền tảng] Talking Tom Bubble Shooting: Bắn bóng cùng chú mèo Tom

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2737 #1

Nhà phát triển ứng dụng Outfit7, cha đẻ của trò chơi "nuôi mèo" nổi tiếng My Talking Tom mới đây đã chính thức phát hành sản phẩm mới nhất của mình với tên gọi là Talking Tom Bubble Shooter dành cho cả 3 nền tảng Android, iOS và Windows Phone. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được thi đấu bắn bóng với đối thủ là máy hoặc tham gia tranh tài trực tiếp với người chơi từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Talking Tom Bubble Shooter là một trò chơi bắn bóng hết sức nghộ nghĩnh. Trong trò chơi này, bạn sẽ được trổ tài bắn hạ những quả bóng đầy màu sắc và mở khóa được thật nhiều chú mèo với nhiều hình dáng đáng yêu. Về cơ bản thì đây là một trò chơi được tách ra từ trò chơi bắn bóng để kiếm vàng ở My Talking Tom, và được nhà phát triển ứng dụng xây dựng thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác.


Về cơ bản, luật chơi của Talking Tom Bubble Shooter cũng tương tự như nhiều trò chơi bắn bóng màu quen thuộc khác. Trong mỗi màn đấu, bạn sẽ có nhiệm vụ bắn những quả bóng đầy màu sắc ở phía dưới để tạo ra các chuỗi gồm ít nhất 3 quả bóng cùng màu với nhau và khiến chúng biến mất khỏi màn hình. Sau mỗi lần chiến thắng, người chơi sẽ được nhận những gói biểu tượng vui nhộn từ album và nếu thu thập đủ số nhãn dán cần thiết, Tom và những người bạn của mình sẽ được mở khóa đi kèm với một vài bổ trợ mới. Tất cả các chiến lợi phẩm này đều thuộc về bạn nên hãy cố gắng giành chiến thắng thật nhiều nhé. Ngoài ra, trong quá trình chơi, bạn cũng có cơ hội kiếm tiền vàng và dành chúng để kích hoạt các bổ trợ giúp bạn hỗ trợ vượt qua các màn chơi khó.

Ngoài chế độ chơi Campaign, khi tham gia game Talking Tom Bubble Shooter, bạn còn có thể gửi lời thách đấu với bạn bè bằng cách kết nối Facebook hoặc trải nghiệm các màn đấu nhiều người chơi với các đối thủ được lựa chọn ngẫu nhiên. Giải thưởng nhận được sẽ bao gồm điểm và quà tặng đặc biệt vào cuối mỗi tuần được tính toán dựa trên thứ hạng của các thành viên trên bảng xếp hạng Leaderboard.

Một số hình ảnh trong trò chơi:Talking Tom Bubble Shooter được phát hành miễn phí dành cho cả 3 nền tảng Android, iOS và Windows Phone, xin mời các bạn tải về và cùng trải nghiệm trò chơi đầy thú vị này tại địa chỉ sau:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom