Đang giảm giá 10 tựa game giáo dục cực hay từ Toca Boca Studio, tổng trị giá hơn 800K

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,232
Được thích
14,926
1156 #1

Hiện tại, Toca Boca Studio* đang giảm giá shock 10 trò chơi cực hay với tổng trị giá hơn 800K trên cửa hàng Play Store. Đây là những tựa game thiên về chủ đề giáo dục, cung cấp cho các bé một môi trường học tập vui nhộn, dễ tiếp thu kiến thức và phát triển được nhiều kỹ năng trong cuộc sống liện quan tới thẩm mỹ, hóa học, tư duy, mỹ thuật, sáng tạo hay làm đẹp. Bao gồm Toca Kitchen Sushi Restaurant; Toca Train; Toca Lab: Plants; Toca Blocks; Toca Life: City; Toca Nature; Toca Mini; Toca Cars; Toca Builders và Toca Hair Salon 2.

(*) Trong trường hợp bạn chưa biết, Toca Boca là một Studio khá nổi tiếng với các sản phẩm về đồ chơi kỹ thuật số cho trẻ em. Các ứng dụng và trò chơi mà nhóm này cung cấp thường có kết thúc mở, bỏ sung nhiều kiến thức qua những minigame hài hước và vui nhộn.
  • Toca Kitchen Sushi Restaurant (giá gốc 89k > giảm còn 23k): Tựa game mang đến cho các bé những trò chơi thú vị xoay quanh việc chế biến món ăn tuyệt ngon từ những nguyên liệu tron tủ lạnh của mình.
  • Toca Train (giá gốc 89k > giảm còn 23k): Tựa game giúp các bé tập trung hơn thông qua việc điều khiển tàu lửa, nội dung vui nhộn và phiên bản mô phỏng cực kỳ thân thiện.
  • Toca Lab: Plants (giá gốc 89k > giảm còn 23k): Tựa game mô phỏng phòng thí nghiệm với rất nhiều loại thực vật kỳ lạ, giúp các bé nâng cao khả năng nhận biết thông qua các màn minigame hài hước.
  • Toca Blocks (giá gốc 89k > giảm còn 23k): Toca Blocks là một tựa game xây dựng, cho phép các bé tạo ra thế giới riêng, được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng và sáng tạo của mình.
  • Toca Life: City (giá gốc 89k > giảm còn 23k): Chào mừng bạn đến Toca Life: City, một thành phố tràn đầy niềm vui mỗi ngày! Hãy tự mình tùy chỉnh nhân vật, thực hiện hành trình khám phá các địa điểm thú vị trong thành phố và tìm thấy những kho báu ẩn.
  • Toca Nature (giá gốc 89k > giảm còn 23k): Toca Nature sẽ tập trung mô tả thế giới bên ngoài. Game sẽ giới thiệu tới người chơi nhiều loài động vật vui nhộn kiểu như những chú gấu hay cáo. Giống như bất kỳ tựa game nào tới từ Toca Boca, Toca Nature tập trung vào sự sáng tạo của trẻ em vì thế sẽ không có bắt đầu hay kết thúc và cũng không đề cao chuyện thắng thua.
  • Toca Mini (giá gốc 89k > giảm còn 23k): Tựa game này là một thế giới màu sắc dành cho các bé, các bé có thể thỏa thích kết hợp các loại màu sắc khác nhau cho khuôn mặt, từ mắt, mũi mồm cho đến tóc hay do mặt v.v...
  • Toca Cars (giá gốc 89k > giảm còn 23k): Trong tựa game này, các bé sẽ học được cách tham gia giao thông an toàn.
  • Toca Builders (giá gốc 89k > giảm còn 23k): Tựa game này sẽ giúp các bé tạo ra thế giới riêng của riêng mình, được thỏa sức phát huy trí tưởng và sáng tạo.
  • Toca Hair Salon 2 (giá gốc 89k > giảm còn 23k): Đây là một tựa game tạo mẫu tóc cực kỳ thú vị, giúp kích thích trí sáng tạo cũng như khả năng khám phá của trẻ nhỏ. Có rất nhiều công cụ làm tóc ảo cho phép bạn cắt, tỉa, thay đổi màu sắc và tạo kiểu theo bất cứ phong cách nào mà mình thích một cách dễ dàng...
TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom