Đang miễn phí ứng dụng quay video chuyên nghiệp 4K Camera Filmmaker Pro trị giá 100k

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,839
Được thích
17,160
3777 #1

Bạn muốn video của mình đẹp như được quay bằng các thiết bị DSLR? Nhanh tay tải ngay 4K Camera - Filmmaker Pro ứng dụng camera chuyên nghiệp từ Appuccino Dev. App này sẽ cung cấp cho bạn một loạt tính năng nâng cao hỗ trợ quay video, trong đó bao gồm tự động điều chỉnh thông số thông minh, thiết lập chế độ quay thủ công, kiểm soát khả năng phơi sáng, lấy nét sâu, cân bằng trắng, tốc độ khung hình video v.v... Mang đến cho bạn những cảnh quay chất lượng tốt nhất phù hợp để làm video hay dựng các đoạn clip ngắn.

Camera 4K cung cấp nhiều tính năng mà mọi nhà làm phim cần, mô phỏng hoàn hảo các thiết bị quay phim chuyên nghiệp: Tùy chọn chế độ quay video tiêu chuẩn, tự động thông minh hoặc thủ công để phù hợp với mọi cấp độ kỹ năng từ người dùng; Dễ dàng định hướng quay chân dung và phong cảnh; Thay đổi tốc độ thu phóng nâng cao; Thiết lập tốc độ khung hình cao (60, 120, 240 khung hình/giây, tùy thuộc vào phần cứng của thiết bị); Thiết lập hiệu ứng chuyển động chậm và nhanh trong khi ghi hình thời gian thực.

Hỗ trợ quay video time-lapse; Chế độ histogram mode để theo dõi/tùy chỉnh RGB, độ chói, độ sáng v.v...; Điều chỉnh phơi sáng tự động hoặc thủ công (ISO thủ công và Shutter); Điều chỉnh cân bằng trắng và nhiệt độ màu theo cách thủ công để có được cảnh quay tốt nhất; Đặt tên tệp tùy chỉnh; Kích hoạt đường viền và tỷ lệ khung hình lớp phủ trợ giúp quay video với bố cục tốt hơn; Nâng cao độ ổn định khung hình khi quay video (trên các thiết bị được hỗ trợ).

Thiết lập cấu hình video / tỷ lệ khung hình theo tiêu chuẩn như máy quay phim chuyên nghiệp: HD Widescreen (16:9) 4k camera; Standard Definition (4:3); Cinerama (2.59:1); Super 35 (2.39:1); Letterbox (2.20:1); Digital Cinema Initiative (17:9); Ultra Panavision (2.76:1); Square (1:1); Đặt tốc độ bit và tốc độ khung hình: 24, 30, 60 (tùy thuộc vào thiết bị); Đặt định dạng video (MP4, HEVC, 3GPP, WEBM); Đặt độ phân giải và tỷ lệ khung hình (thậm chí cả video 4k nếu được hỗ trợ); Đặt độ phân giải camera 4k để quay video 4k trên thiết bị được hỗ trợ; Điều chỉnh video thủ công (ISO, màn trập, WB và lấy nét) khi quay trực tiếp...


Cấu hình âm thanh nâng cao: Giám sát âm thanh tai nghe; Máy đo âm thanh động; Âm thanh có thể điều chỉnh; Hỗ trợ ghi âm ngoài; Hỗ trợ định dạng âm thanh (AAC, AMR, Vorbis); Định cấu hình bitrate âm thanh; Định cấu hình tốc độ mẫu âm thanh


Chế độ xem trước thông minh: Biểu đồ trực tiếp (RGB & độ chói); Lấy nét theo tiêu điểm; Chạm để lấy nét; Lấy nét thủ công; Cắt sọc / tô sáng

Lưu ý rằng, các tính năng nâng cao trên 4K Camera Filmmaker Pro như ISO, Shutter hay Focus hoạt động tốt nhất trên những thiết bị đã được bật Camera2API từ nhà sản xuất (trong một số trường hợp bạn vẫn quay được video 4K). Bạn có thể cài đặt một số ứng dụng hỗ trợ như Filmic Pro Evaluator để kiểm tra thông số ký thuật của máy ảnh xem phù hợp với ứng dụng 4K Camera hay không nhé.


Hiện tại 4K Camera - Filmmaker Pro Camera Movie Recorder đang được miễn phí tải về từ Play Store trong thời gian ngắn. Nếu bạn yêu thích chụp ảnh và đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ với các tính năng chuyên nghiệp thì hãy nhanh tay tải về ứng dụng này trước khi bị tính phí trở lại nhé.

TẢI VỀ ỨNG DỤNG 4K CAMERA - FILMMAKER PRO:

TECHRUM.VN

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom