Đang miễn phí 20 ứng dụng và trò chơi trả phí trị giá 69 USD trên App Store (20/02/20)

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,164
Được thích
14,832
7393 #1

Tổng hợp danh sách một số app, game trả phí đang nhận được ưu đãi trên App Store trong thời gian ngắn. Mời các bạn tham khảo và nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé. Lưu ý rằng ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước. Một số app/game cần cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ/Nhật/Úc/Trung Quốc mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài viết phía dưới.
Các bạn đừng quên xem lại danh sách tổng hợp của ngày hôm qua, để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng và trò chơi hữu ích nào đang được miễn phí trên cửa hàng App Store nhé Đang miễn phí 17 ứng dụng và trò chơi trả phí trị giá 46 USD trên App Store (18/02/20). Nếu đang dùng kèm một chiếc smartphone Android, bạn có thể tham khảo thêm danh sách Tổng hợp app, game trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 19/2/2020.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎‎‎AirDisk Pro (US) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng cho phép bạn truy cập, xem, quản lý những tập tin trên iPhone, iPad hay iPod Touch. Bạn có thể kết nối tới AirDisk Pro từ bất kỳ máy Mac, PC qua mạng Wi-Fi và di chuyển tập tin bằng cách kéo thả thẳng từ Finder hoặc Windows Explorer.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎‎‎Sketcha (US) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo ra các bản phác thảo ý tưởng, vẽ và ghi chú trên chiếc iPad của mình. Mở rộng không gian làm việc lên tới 5 lần, giờ đây sự sáng tạo của bạn sẽ không bị giới hạn nữa.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎‎‎Camera Angle (US) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh đối xứng, cung cấp các khung hình mẫu giúp cho mọi chi tiết trong mỗi bức ảnh của bạn đều vừa vặn và cân bằng nhau.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎‎‎Live Weather: Weather Radar (VN) [2.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng này sẽ cập nhật những thông tin về thời tiết chính xác cho người dùng. Đồng thời, phần mềm cũng cung cấp khả năng dự báo thời tiết trong 10 ngày tiếp theo với độ chính xác cao.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎‎‎PCalcBox-Protect Photo/Video (US) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng giúp bạn bảo vệ hình ảnh hoặc video nhạy cảm trên thiết bị rất tốt, ngụy trang dưới vỏ bọc một ứng dụng máy tính. Đây là lựa chọn hữu ích nếu máy chưa hoặc không thể Jailbreak được.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎‎‎Check Check - Checklists (VN) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng giúp quản lý danh sách các công việc cần làm như đồ đạc cần sắp xếp để đi du lịch, các thứ cần mua trong siêu thị v.v...‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎‎‎For: Background Music (JP) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng cung cấp cho bạn các bản nhạc nền giúp tăng sự tậm trung, đem lại không gian tốt nhất, giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎‎‎Cycles - Daily Habit Creator (US) [1.99 USD > FREE/IAP] Đây là một ứng dụng hỗ trợ quản lý, tạo lịch làm việc hiệu quả nhất, giúp đẩy nhanh tiến độ và tăng khả năng hoàn thành mục tiêu đã được đặt ra.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎‎‎Phone Doctor Plus (VN) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng Phone Doctor Pluscho phép người dùng kiểm tra gần như toàn bộ những đặc tính có trên một chiếc smartphone bao gồm: Màn hình (cảm ứng, đa điểm, điểm chết...), Âm thanh (loa ngoài, jack cắm tai nghe), Camera, các phím điều hướng, các loại cảm biến (ánh sáng, con quay hồi chuyển...), các kết nối (Wifi, 3G, Bluetooth...)‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎‎‎Relaxing Nature sounds super (US) [0.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng này sẽ giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc, hoặc rơi vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn bằng những bản nhạc nhẹ nhàng, du dương.
‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎‎‎NOAA Hi-Def Radar Pro (VN) [2.99 USD > FREE/IAP] Đây là một ứng dụng thời tiết theo thời gian thực cho phép người dùng xem thời tiết một cách lạ mắt và hết sức thú vị.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎‎‎Pícture Collage (VN) [1.99 USD > FREE/IAP] Không chỉ đơn thuần là một trình chỉnh sửa ảnh, mà còn cung cấp cho người dùng khả năng ghép nhiều tấm ảnh thành một cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể thêm vào các hoạt tiết trang trí như nhãn dán, chữ viết hoặc khung hình v.v...‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎‎‎Life Hacks - Tips & Tricks (JP) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng sẽ chia sẻ cho chúng ta những mẹo vặt trong cuộc sống. Có rất nhiều chủ đề được bao quát như công nghệ, giải trí, thức ăn, du lịch, học tập,…Với mỗi chủ đề sẽ là những lời gợi ý nhắc nhở rất trực quan và hữu ích.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎‎‎Spinny Monster (US) [1.99 USD > FREE/IAP] Spinny Monster là tựa game đơn giản với những thử thách mang yếu tốt gây nghiện cao. Trong game, bạn sẽ phải xoay các mặt hình quái vật với màu sắc sao cho giống với những viên kẹo rơi từ trên trời xuống. Lưu ý rằng, càng chơi lâu, tố độ game càng được đẩy cao nhé.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎‎‎Little Luca (VN) [2.99 USD > FREE/IAP] Trong tựa game này, nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là giúp cô bé Little Luca, tìm lại những ngôi sao bị mất tích và đem lại ánh sáng cho bầu trời vào ban đêm.MỘT SỐ GAME ĐANG ĐƯỢC GIẢM GIÁ TRONG THỜI GIAN NGẮN:

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎‎‎This War of Mine (VN) [14.99 USD > 1.99 USD/IAP] This War of Mine từng được đánh giá là tựa game hay nhất năm 2015 và nằm trong danh sách bình chọn bởi các biên tập viên trên App Store. Nội dung xoay quanh đề tài chiến tranh với phong cách chơi hoàn toàn mới lạ.

Thay vì hóa thân thành những người lính tham gia chiến đấu, bạn sẽ điều khiển một nhóm người dân đang đi tị nạn thực hiện nhiệm vụ thu thập vật phẩm hỗ trợ sự sống, tìm kiếm nguồn thức ăn và cố gắng giúp họ sống sót trong thời kỳ chiến tranh ác liệt đang diễn ra. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng điểm khó nhất của This War of Mine chính là những lúc phải lựa chọn, đưa ra quyết định mà không biết trước được rằng liệu điều đó là đúng hay sẽ khiến cho cả nhóm gặp phải nguy hiểm.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎‎‎Alto's Odyssey (VN) [4.99 USD > 0.99 USD/IAP] Trong Alto's Odyssey, bạn sẽ điều khiển nhân vật di chuyển qua vô số vùng đất có địa hình hiểm trở, đối mặt với hàng loạt những chướng ngại vật, kẻ thù cũng như các rào cản mà bạn phải tìm cách vượt qua cho bằng được nếu muốn tiếp tục cuộc hành trình.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎‎‎Alto's Adventure (VN) [4.99 USD > 0.99 USD/IAP] Với cốt truyện là một chàng trai trẻ trên đường đi tìm lại những chú lạc đà không bướu của mình, Alto phải trải qua những thử thách bằng cách vượt các chướng ngại vật, thu nhặt tiền xu và trượt xuống một ngọn đồi không có điểm kết thúc. Đồ họa 2D đơn giản nhưng hiệu quả cùng những cơ chế dễ dàng cho người chơi nắm bắt. Bạn có thể dùng thủ thuật để hoàn thành mục tiêu và có mặt trên bảng xếp hạng.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎‎‎Mars Power Industries (VN) [4.99 USD > 0.99 USD/IAP] Trong tựa game này, bạn sẽ được đặt chân lên Sao Hỏa và xây dựng căn cứ của mình. Lưu ý rằng phải đảm bảo cho nguồn năng lượng luôn được lưu thông đến khắp các khu thuộc địa bằng mọi giá.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎‎‎OTTTD: Over The Top Tower Defense (VN) [4.99 USD > 0.99 USD/IAP] Tựa game thủ thành hay nhất trong số các trò chơi cùng thể loại mà mình từng trải nghiệm. Mặc dù hình ảnh có vẻ không mấy bắt mắt nhưng chắc chắn bạn sẽ nghiện ngay từ màn chơi đầu tiên.CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:


  • Rise of Kingdoms: Lost Crusade là tựa game chiến thuật với quy mô dàn trận tương đối lớn, yêu cầu bạn xây dựng và phát triển một nền văn minh từ thời điểm sơ khai trở nên lớn mạnh, xây dựng quân đội với nhiều đơn vị lính khác nhau, ra nhập liên minh để hỗ trợ phòng thủ hoặc đánh chiếm vương quốc của người chơi khác nhằm nâng cao level tướng, đồng thời cướp tài nguyên để bổ sung vào kho dự trữ của mình cho những kế hoạch lớn trong tương lai.

    TẢI VỀ: [FREE] Mời chơi thử Rise of Kingdoms, tựa game chiến thuật được bình chọn làm "Best Game Of The Week" tuần này
TỔNG HỢP

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom