Đang miễn phí 2064: Read Only Memories, tựa game phiêu lưu phong cách cổ điển cực cuốn [PC]

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,013
Được thích
16,890
1917 #1

2064: Read Only Memories đi sâu vào một bộ phim kinh dị cyberpunk và khám phá những thách thức xã hội của ngày mai thông qua trò chơi phiêu lưu cổ điển. Hợp tác với Turing, cỗ máy có trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giới để vạch mặt một âm mưu sẽ làm lung lau nền tảng của Neo-San Francisco.

Có thể nói rằng, 2064 được kết hợp giữa hai thể loại game phiêu lưu kiểu cũ với cách kể chuyện hiện đại nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, khám phá với một số thách thức trong xã hội mà chúng ta sẽ phải đối mặt trong tương lai gần. Khám phá đô thị hiện đại đầy màu sắc của Neo-San Francisco, gặp gỡ các nhân vật hấp khẫn và giải quyết bí ẩn sâu rộng. Hãy suy nghĩ cẩn thận về các lựa chọn của bạn, bởi vì bạn không bao giờ biết chúng sẽ ảnh hưởng như thế nào đến kết quả của trò chơi.

Cố truyện của game lấy bối cảnh vào mùa Giáng Sinh năm 2064 ở Tân-San Francisco, California. Parallax đã tạo ra một dòng sản phẩm mang tên "Relationship and Organizational Managers" (ROM), một dòng robot trợ lý cá nhân đã vượt qua điện thoại thông minh và máy tính. Người chơi vào vai một nhà báo cố gắng truy tìm người bạn bị bắt cóc của họ và kỹ sư làm việc cho hãng Parallax tên Hayden Webber. Họ nhận được sự trợ giúp từ Turing, người máy do Hayden sáng tạo và là cỗ máy có lý trí đầu tiên trên thế giới, một robot tự sửa đổi có thể học hỏi và phát triển về mặt cảm xúc.


Vào sáng sớm ngày 21 tháng 12, Turing đột nhập vào căn hộ của nhà báo và cho biết Hayden đã bị những kẻ tấn công không rõ danh tính bắt cóc. Cả hai bắt tay vào cuộc tìm kiếm và được hỗ trợ bởi cư dân địa phương TOMCAT (một hacker và cộng sự của Hayden), Lexi Rivers (trinh sát), và Jess Meas (luật sư). Turing và nhà báo bị hành hung khi khám xét căn hộ của Hayden, và cuối cùng gặp Tiến sĩ Yannick Fairlight, người từng là giám đốc điều hành bất mãn của Parallax. Sau khi manh mối đến nhóm hoạt động The Human Revolution không đem lại kết quả, TOMCAT thực hiện một cuộc tìm kiếm trên mạng của Parallax và phát hiện ra cảnh quay camera an ninh được mã hóa cho thấy Hayden bị sát hại.

Turing bị chấn động nhưng tuyên bố sẽ đem lại công lý và vạch trần ai là người phải chịu trách nhiệm. Sau đó, câu chuyện được phân chia tùy thuộc vào người chơi đi theo hướng nào. Trong phần Media, việc giả mạo đáng ngờ trong các bài báo dẫn đến một chuỗi các vụ giết người có liên quan trong ngành báo chí. Trong phần Flower, nhiều thông tin về Hayden được đưa ra bởi Vincent Mensah, một kỹ sư Parallax đang chạy trốn khỏi đất nước. Người ta biết rằng việc giả mạo tin tức đều do chương trình Baby Blue giả mạo làm nên, một AI do Parallax tạo ra sẽ cung cấp dữ liệu cá nhân của mọi người dùng thông qua ROM của họ và điều chỉnh kết quả tìm kiếm cho họ. Parallax dự định đóng cửa Baby Blue, nhưng nó đang ẩn trên mạng lưới tích hợp mà tất cả ROM sử dụng, và Vincent tiết lộ rằng một AI lớn hơn và nham hiểm hơn có tên là Big Blue sắp ra mắt vào Ngày Giáng Sinh.

[...] Xem chi tiết tại đây: 2064: Read Only Memories – Wikipedia tiếng Việt

Tải về miễn phí 2064: Read Only Memories:
Cấu hình tối thiểu:
  • OS: Windows XP hoặc cao hơn
  • Processor: 2.0 GHz with SSE2 instruction support
  • Memory: 1 GB RAM
  • DirectX: Version 9c
  • Graphics: Direct X or Open GL 2.0 compatible card
  • Storage: 1000 MB available spaceXem thêm:


TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom