Đang miễn phí 3 tựa game cực hay trên Epic Games Store trị giá 786.000 VNĐ, mời bạn nhanh tay nhận

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,879
Được thích
2,431
2470 #1

Epic Games Store lại đang dành tặng cộng đồng game thủ những tựa game miễn phí mới vào tuần này. Theo đó game thủ có thể nhận vĩnh viễn 3 tựa game trong tuần này cho đến hết ngày 11 tháng 5 tới đây.

Tựa game miễn phí đầu tiên được gọi là Against All Odds. Đây là một tựa game platformer đầy hài hước, trong đó các thí sinh tham gia vào một cuộc thi theo phong cách Wipeout khi họ cố gắng vượt qua một số chướng ngại vật kỳ quặc. Sự khác biệt là nếu họ không vượt qua được khóa học, họ sẽ chết một cách khủng khiếp. Tựa game có thể được chơi một mình hoặc với tối đa bốn người chơi trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến và thậm chí bạn có thể tạo khóa học của riêng mình.


Tựa game miễn phí thứ hai trong tuần này là Horizon Chase Turbo . Đó là sự trở lại của những tựa game đua xe arcade tuyệt vời của những năm 1980 và 1990. Có 33 chiếc xe có thể mở khóa và hơn 100 đường đua. Mặc dù đồ họa có thể trông giống như chúng đến từ một thời điểm khác, nhưng người chơi có thể mong đợi trải nghiệm một số thử thách về môi trường khi chạy đua với mưa, tuyết và thậm chí cả bão cát. Ngoài ra còn có hỗ trợ đua chia đôi màn hình cho tối đa bốn người chơi.


Cuối cùng, tựa game miễn phí thứ 3 là Kao the Kangaroo. Đây là một game platformer 3D, trong đó bạn điều khiển Kao, một chú kangaroo với đôi găng tay đấm bốc ma thuật. Trong vai Kao, bạn điều hướng qua một loạt thế giới và cấp độ, chiến đấu với kẻ thù và vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau trong khi tìm kiếm người cha đã mất tích từ lâu của mình.


Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào đường link dưới đây của TECHRUM để nhận:
Theo Neowin
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom