Đang miễn phí Alphaputt, tựa game đánh golf với thiết kế bắt mắt trên App Store

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2364 #1

Nếu đang tìm kiếm một trò chơi nào đó để thư giãn dịp cuối tuần này, chắc chắn tựa game đánh golf Alphaputt sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi sở hữu thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt. Việc được kết hợp giữa nhiều yếu tố khác nhau như thể thao, thử thách và một chút nghệ thuật "typography" khi sắp xếp hình dạng của các màn chơi thông qua bảng chữ cái. Sau khi tải về, bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành khóa huấn luyện cơ bản, luyện tập nhuần nhuyễn kỹ năng đồng thời làm quen với những chức năng quan trọng để có thể đánh bại đối thủ/bạn bè của mình một cách dễ dàng.

Nhà phát triển cung cấp 30 màn chơi với độ khó khác nhau để bạn thử thách, mỗi cấp độ được thiết kế bằng một chữ cái từ A đến Z, có hệ thống âm thanh riêng, liên tục thay đổi hiệu ứng chuyển cảnh và nhiều chướng ngại hơn nhằm tạo cảm giác phấn khích cho người chơi.

Hệ thống điều khiển trong game cũng khá trực quan, thao tác dễ dàng khi bạn không phải tùy chỉnh lại hướng lăn của trái bóng, thay vào đó chỉ cần tập trung vào việc căn lực bắn để giúp trái bóng lăn theo chiều hướng mà mình mong muốn nhờ tận dụng địa hình ở mỗi màn chơi.


Bên cạnh đó, bạn có thể di chuyển xung quanh map để có góc quan sát tốt nhất, từ đó đưa ra quyết định chính xác về việc định hướng và điều chỉnh lực bắn phù hợp nhằm giúp trái bóng đi đến vị trí mà mình mong muốn trong mỗi màn chơi. Có ba chế độ chơi chính là Thử thách vượt qua 30 cấp độ (hoàn thành các màn chơi được thiết kế theo bảng chữ cái từ A đến Z), Thi đấu cùng bạn bè và Chơi với map ngẫu nhiên.

Một trong điểm thú vị nhất của Alphaputt là có thể chơi 4 người cùng trên một thiết bị, do đó chúng ta không cần quá lo lắng khi bị thiếu máy nhé, việc chia sẻ không gian chơi game như vậy quá là hay, phù hợp cho gia đình hoặc những buổi họp team từ 4 - 8 người (chia thành 2 nhóm để chơi).

Hiện tại, nhà phát triển Sennep đang miễn phí tựa game này trên cửa hàng App Store trong thời gian ngắn, nếu bạn yêu thích các tựa game thể giao, thử thách thì hãy nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.


Tải về miễn phí game cho iPhone, iPad và iPod touch:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom