Đang miễn phí bản full của tựa game Star Wars Battlefront II trị giá $39.99

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
4368 #1

Hiện tại, kênh phân phối trò chơi bản quyền Epic Games Store tiếp tục tặng miễn phí "bom tấn một thời" Star Wars Battlefront II: Celebration Edition (trị giá $39.99), phần thứ 6 nằm trong loạt game hành động bắn súng Star Wars Battlefront, do hãng EA DICE hợp tác với Criterion Games và Motive Studios cùng sản xuất dựa trên series phim Star Wars. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

Star Wars Battlefront II bao gồm kiểu chơi đơn theo cốt truyện, các lớp quân tùy chỉnh và nhiều nội dung xuất hiện trong bộ phim Star Wars: The Force Awakens và Star Wars: The Last Jedi. Trò chơi cũng có nhiều trang thiết bị, phương tiện và địa điểm xuất hiện trong loạt phim này. Trong đó bao gồm những nhân vật đã xuất hiện trên phim như: Luke Skywalker, Leia Organa, Han Solo, Chewbacca, Lando Calrissian, Yoda, Rey, Darth Vader, Hoàng đế Palpatine, Boba Fett, Bossk, Iden Versio, Darth Maul và Kylo Ren. Nhân vật chính của phần này là Iden Versio (Janina Gavankar), chỉ huy của Đội Đặc Nhiệm được biết đến với tên gọi, Biệt Đội Inferno, hoạt động trong khoảng thời gian 30 năm dẫn đến The Force Awakens. Sẽ có một số cảnh trong game, người chơi có thể điều khiển Luke và Kylo Ren.


Ở phần chơi kết hợp sẽ bao gồm 5 tùy chọn khác nhau và hỗ trợ nhiều người chơi (đến 40 người). Galactic Assault xoay quanh dàn cảnh đặt tại 11 hành tinh khác nhau và địa điểm xuất hiện trong cả ba bộ ba phim gồm 20 người tấn công vs 20 người phòng thủ. Starfighter Assault, cuộc chiến diễn ra trong vũ trụ và khí quyển của các hành tinh 12 phi cơ tấn công và 12 phi cơ phòng thủ, người chơi được hỗ trợ bởi 20 phi cơ AI. Strikes diễn ra với 8 người tấn công và 8 người phòng thủ trong dàn cảnh hàng ngũ siết chặt và có mục tiêu mà mỗi bên phải đạt được để chiến thắng (giống như trò cướp cờ). Heroes vs. Villains là kiểu chơi Deathmatch 4 anh hùng vs 4 ác nhân, với các nhân vật dựa trên loạt sử thi Star Wars. Blast, kiểu chơi cuối cùng, cũng với kiểu chơi Deathmatch với mỗi đội 10 người và đội nào giết được 100 đối thủ trước thì thắng cuộc.

(*) Các bạn có thể tham khảo thêm cốt truyện của game tại đây: Star Wars Battlefront II (Trò chơi điện tử 2017)

TẢI VỀ: STAR WARS™ Battlefront™ II: Celebration Edition - STAR WARS™ Battlefront™ II: Celebration Edition (epicgames.com) ($39.99 USD > Free 23h - 21/01/2021)
  • Windows Windows 7 hoặc cao hơn
  • CPU Processor (AMD): AMD FX 6350 Processor (Intel): Intel Core i5 6600K hoặc cao hơn
  • RAM 8GB hoặc cao hơn
  • Storage 60GB hoặc cao hơn
  • Direct X 11
  • Graphics card (AMD): AMD Radeon™ HD 7850 2GB Graphics card (NVIDIA): NVIDIA GeForce® GTX 660 2GB hoặc cao hơn
TECHRUM.VN

 

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
#2
Team Palpatine. Mình rất thích ông này, đội hình yêu thích của mình trong Galaxy of Heros là Papaltine lead, bên dưới là Darth Vader, Kylo Ren, Count Dooku, Savage Opress, Darth Sidious... =))

Game này hồi mới ra năm ngoái hot dễ sợ mà chưa có tiền mua. Nay EGS cho free đúng là jackpot :3
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom