Đang miễn phí bản quyền trọn đời CutOut 5, phần mềm hỗ trợ tách nền ảnh chuyên nghiệp dành cho Windows và Mac OS

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
5982 #1

CutOut là công cụ hỗ trợ tách nền tốt nhất dành cho PC Windows và Mac OS, giao diện thân thiện, dễ sử dụng và bạn có thể loại bỏ các thành phần không mong muốn trong hình ảnh một cách nhanh chóng.

Với những công cụ mạnh mẽ được tích hợp sẵn, CutOut cho phép bạn cắt bỏ hoặc bóc tách nền/chi tiết trong hình ảnh bất kỳ, sau đó chèn chúng vào các nên mà mình mong muốn chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ cải thiện chất lượng ảnh, chèn thêm hiệu ứng, nhãn dán, khung hình, làm đẹp da, loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ v.v... nhằm giúp cho bức ảnh trở nên bắt mắt và cuốn hút người xem hơn.

Tính năng, đặc điểm của phần mềm:
  • Hỗ trợ xử lý hình ảnh toàn diện, đem đến cho người dùng những tác phẩm hoàn hảo
  • Dễ dàng bóc tác nền từ hình ảnh bất kỳ
  • Không bị làm khó bởi các chi tiết phức tạp như tóc, lông hoặc viền mờ v.v...
  • Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và thao tác
  • Công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp, hỗ trợ tạo màu đơn sắc để dễ dàng tách nền hơn
  • Xử lý từng lớp riêng biệt, thích ứng ánh sáng và màu sắc, tập trung và đóng khung
  • Chức năng lấy nét độc quyền
  • Cung cấp thư viện bộ lọc màu và nhiều hiệu ứng đẹp mắt
  • V.v...

Một ưu điểm của phần mềm này là mặc dù được phát triển ở dạng hoạt động độc lập, nhưng bạn vẫn có thể áp dụng Franzis CutOut 5 dưới dạng add-on cho các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác như Adobe Photoshop, Photoshop Elements, Lightroom hay Apple Aperture v.v...

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN QUYỀN:

B1: Truy cập liên kết đăng kỹ [Dành cho Windows] hoặc [Dành cho MAC OS]
B2: Nhập địa chỉ Email cá nhân của bạn, tích vào hai mục [I agree to the storage and processing of my personal data] và [I hereby give my consent to FRANZIS Verlag GmbH...], sau đó nhấn nút SENDB3: Trong trang chuyển tiếp, bạn cần xác nhận tại tài khoản nếu như đã có sẵn, hoặc thực hiện hoàn tất biểu mẫu với các thông tin theo yêu cầu để đăng ký tài khoản Franzis dựa trên địa chỉ Email đã cung cấp ở B2B4: Sau khi hoàn tất việc xác nhận hoặc đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được thư gửi về từ nhà phát triển Franzis trong đó bao gồm User ID (mã số người dùng) và Registration code (mã kích hoạt bản quyền) sử dụng khi tiến hành cài đặt phần mềm trên PC Windows hoặc MAC OS.B5: Tải về [Franzis CutOut 5 dành cho Windows] hoặc [Franzis CutOut 5 dành cho MAC OS], sau đó cài đặt trên thiết bị của bạn và kích hoạt bản quyền với User ID + Registration code đã nhận từ B4 là xongLưu ý: Trong lần mở phần mềm đầu tiên, bạn cần nhập lại Registration code để xác nhận thông tin bản quyền nhé!

TECHRUM.VN / FRANZIS

Xem thêm:
 
Tham gia
12/5/20
Bài viết
13
Được thích
1
#3
có ai dùng rồi làm vài cái clip hướng dẫn ae sử dụng với
 

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
871
Được thích
85
#4
mò sử dụng khá lâu mới dùng được ,
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom