Đang miễn phí bộ ứng dụng chỉnh màu ảnh tương tự Analog dành cho iPhone

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,322
Được thích
15,025
5346 #1

Hiện tại, nhà phát triển ứng dụng Dongjoon Yoon đang tặng miễn phí C - Retro; C - Sand; C - Black; C - Blue; C - Red và C - Yellow, bộ ứng dụng chỉnh màu ảnh tương tự như Analog có tổng trị giá 6 USD khi mua trên App Store. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trải nghiệm thử trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

Về cơ bản, bộ ứng dụng này có chức năng tương tự như Analog từ Ordinary Factory Studio, cung cấp các bộ lọc màu và hiệu ứng đẹp mắt để bạn áp dụng cho những bức ảnh chụp của mình. Bên cạnh đó, cũng tích hợp một số công cụ chỉnh sửa thông số hình ảnh, độ tương phản, độ sắc nét, đổ bóng, pha trộn màu sắc bộ lọc riêng v.v...

Mỗi ứng dụng sẽ cung cấp hơn 18 bộ lọc màu được thiết lập theo màu sắc cụ thể (Retro/Sand/Black/Blue/Red/Yellow), giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng. Đặc biệt là không bị ngợp bởi khối lượng lớn fillter hay effect như các công cụ chỉnh sửa ảnh khác. Ngoài ra, còn áp dụng thêm công nghệ trí tuệ nhân tạo nhằm giúp cho quá trình chỉnh sửa màu ảnh nhanh gọn hơn, nhưng vẫn đạt độ chính xác cao.


TẢI VỀ BỘ ỨNG DỤNG CHỈNH MÀU ẢNH:
Lưu ý: Hiện tại mình không rõ thời gian kết thúc chương trình ưu đãi này và có thể bị tính phí lại bất cứ lúc nào mà không báo trước, do đó các bạn tranh thủ tải về càng sớm càng tốt nhé.

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Top Bottom