Đang miễn phí bộ game Shadowrun Trilogy trị giá 750k trên GOG [PC]

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
4019 #1

Hiện tại, nền tảng phân phối trò chơi bản quyền GOG đang tặng miễn phí Shadowrun Trilogy, bộ game bao gồm ba phần Shadowrun Returns, Shadowrun Dragonfall và Shadowrun Hong Kong. Bạn có thể sở hữu vĩnh viễn trò chơi này thông qua GOG Play hoặc truy cập vào liên kết mình để cuối bài viết nhé.

Nếu bạn là một người hoài cổ thì chắc chắn không thể bỏ qua loạt game Shadowrun đình đám một thời! Với Shadowrun Trilogy (hay trước đây còn được biết đến với tên gọi Shadowrun Collection) đang được tặng trên nền tảng GOG, bạn có thể sở hữu ba phiên bản Shadowrun Returns + Deluxe upgrade (Anthology pdf + Official Soundtrack), Shadowrun Dragonfall - Director Cut (phần tiếp theo kèm DLC) và Shadowrun Hong Kong + Deluxe upgrade (Art Book pdf + Official Soundtrack).

Nội dung của series Shadowrun mô phỏng thế giới tương lai vào năm 2054. Ma thuật trở lại với thế giới, đánh thức những sinh vật mạnh mẽ trong thần thoại và truyền thuyết. Yêu tinh, quỷ quái có mặt khắp nơi. Trong khi đó, các tập đoàn tàn nhẫn bóc lột người lao động đến tận xương tủy. Bạn sẽ vào vai một shadowrunner - một lính đánh thuê sống bên rìa của xã hội, trong bóng tối áp bức của các doanh nghiệp lớn, tồn tại ngày qua ngày đơn độc bằng kỹ năng và bản năng của mình. Bất kỳ ai cần bạn để hoàn thành một việc gì đó, bạn sẽ hoàn thành nó bằng bất cứ giá nào!


Trong khu đô thị rộng lớn của thành phố Seattle, cuộc tìm kiếm kẻ giết người bí ẩn đặt bạn trên con đường mòn dẫn từ những khu ổ chuột tăm tối nhất đến những siêu thị khổng lồ. Bạn cần phải cẩn thận trong từng bước đi, tranh thủ sự hỗ trợ của những người khác đồng thời làm chủ sức mạnh của công nghệ và phép thuật để thoát ra khỏi bóng tối của Seattle mà không bị tổn thương.

TẢI VỀ: https://www.gog.com/#giveaway (750.000đ > FREE 28/06/2021)

B1: Tìm xuống mục Giveaway > Nhấn nút Yes, and claim the game > Đăng nhập tài khoản GOG của bạn.B2: Sau khi hoàn thành thao tác trên, nếu xuất hiện thông báo "Success!! Shadowrun Trilogy will be added to your account soon. là đã xong, bạn đã sở hữu Shadowrun Trilogy vĩnh viễn trên GOG." tức là bộ game Shadowrun Trilogy đã được lưu vĩnh viễn vào tài khoản cá nhân GOG của bạn.TECHRUM.VN

 
Top Bottom