Đang miễn phí Black Widow: Recharged và Centipede: Recharged trên Epic Games Store

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1776 #1


Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn phí hai game Black Widow: Recharged và Centipede: Recharged theo chương trình ưu đãi mỗi tuần. Bên cạnh đó, còn có thể sở hữu gói vật phẩm Epic Slayer Kit trị giá 230k dành cho trò chơi Dauntless của Phoenix Labs nhé.

Black Widow: Recharged

Tựa game bắn súng cổ điển với hình ảnh sống động, khả năng chiến đấu phi thường cũng những bản nhạc nền độc đáo từ nhà soạn nhạc nổi tiếng Megan McDuffee. Mục tiêu mà bạn cần đạt được trong game là vượt qua các thử thách theo cách sáng tạo nhất, làm thay đổi lối chơi và trở thành bậc thầy trên bảng xếp hạng.

Centipede: Recharged

Centipede: Recharged đã được thiết kế lại cho lối chơi hiện đại, với hình ảnh sống động được thiết kế cho màn hình tỉ lệ 16: 9 và nhạc nền từ nhà soạn nhạc nổi tiếng Megan McDuffee. Mục tiêu mà bạn cần đạt được là sở hữu điểm số cao nhất trên bảng xếp hạng và giành những phần thưởng quý giá từ hệ thống nhiệm vụ cũng như khi đánh bại kẻ thù.

Ngoài ra, Epic Games Store còn tặng miễn phí gói vật phẩm Epic Slayer Kit dành cho những ai đang chơi Dauntless (tựa game nhập vai hành động hoàn toàn miễn phí được phát triển bởi Phoenix Labs, lấy bối cảnh giả tưởng hậu tận thế sau một sự kiện thảm khốc làm cả thế giới xé tan. Thảm họa này giải phóng những con quái vật khủng khiếp được gọi là Behemoth ra ngoài thế giới. Bạn sẽ nhập vai vào những thợ săn để hạ gục những con quái vật Behemoth và thu thập chiến lợi phẩm rồi sau đó sử dụng chúng để chế tạo và nâng cấp vũ khí, trang thiết bị.)

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom