Đang miễn phí Defense Zone 3 Ultra HD, "siêu phẩm" dành cho dân nghiền game chiến thuật thủ cửa [U]

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
6147 #1

Không quá căng thẳng như những trò chơi hành động, để cao khả năng chiến thuật để dành chiến thắng là điều khiến cho game thủ thành (thủ cửa) lôi cuốn người chơi, thậm chí thể loại này còn có thể "gây nghiện"! Và Defense Zone 3 Ultra HD là một trong những tựa game như thế, đặc biệt là hiện đang được nhà phát triển ARTEM KOTOV tặng miễn phí trên Google Play từ giờ đến hết ngày mai (22/08) dành cho smartphone Android.

[Update] Game đã hết thời gian miễn phí.

Cốt lõi của Defense Zone 3 Ultra HD vẫn tập trung vào vấn đề gia tăng sức mạnh tổng thể, toàn bộ quân đội của kẻ địch đang ráo riết tấn công hàng phòng thủ của bạn, hãy cố gắng đập tan bọn chúng bằng bất kỳ phương tiện cần thiết nào. Nhưng giờ đây, bọn chúng mạnh hơn và điên cuồng hơn bao giờ hết.

Bạn sẽ được sử dụng toàn bộ các tháp pháo cũ đã được thời gian kiểm nghiệm cũng như toàn bộ các loại vũ khí mới. Bạn hoàn toàn có quyền quyết định cách chi tiêu ngân sách của mình. Nên xây tháp mới hay nâng cấp và củng cố các tháp hiện có? Các tháp pháo đều khác nhau ở cự ly tấn công, tốc độ khai hỏa và kiểu sát thương. Cách duy nhất để chiến thắng là kết hợp chúng với nhau để chúng có thể hỗ trợ và tăng cường lẫn nhau.


Tính năng, đặc điểm trong game:
  • Độ phân giải đồ họa trong Ultra HD (4K)
  • Bốn cấp độ khó
  • Tám kiểu tháp pháo
  • Tám khả năng đặc biệt, từ Không kích cho đến Bom hạt nhân
  • Các mùa và kiểu địa hình khác nhau
  • Hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ
Về gameplay, các cài đặt linh hoạt về độ khó cho phép mọi người chơi đạt được sự phấn khích tột độ nhất có thể khi chơi. Nếu là một tư lệnh dày dặn kinh nghiệm, bạn sẽ thích những trận chiến tàn khốc và dữ dội trong đó việc đếm ngược mà ngay cả chỉ một phần nhỏ của giây cũng quan trọng để thành công và mọi thứ đều phụ thuộc vào khả năng của bạn trong việc chọn và bố trí các tháp pháo một cách khôn ngoan. Nếu là người chơi mới, bạn dễ dàng có thể tập luyện và chuẩn bị sẵn sàng cho các trận chiến lớn.

Các cài đặt linh hoạt về độ khó cho phép mọi người chơi đạt được sự phấn khích tột độ nhất có thể khi chơi.


Dù theo cách nào đi nữa, các bản đổ được thiết kế tỷ mỉ và hàng loạt các tháp pháp có sẵn sẽ mang đến cho bạn các tùy chọn chiến thuật vô tận. Nhờ vào địa hình chi tiết, tuyệt đẹp, cùng các tòa tháp được vẽ cẩn thận và hiệu ứng đặc biệt đến kinh ngạc, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình.

Tất cả các khía cạnh của trò chơi đều đã được cân bằng tỉ mỉ, bao gồm thống kê tháp, sức mạnh kẻ thù, đặc điểm địa hình và vũ khí đặc biệt. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán bởi lối chơi quá dễ dàng. Mọi cấp bậc đều là một sự thử thách cho bạn. Bạn đã sẵn sàng chấp nhận thử thách chưa?

Tải về Defense Zone 3 Ultra HD:
Lưu ý rằng, số lượng đơn vị quân trong game khá lớn, càng chơi về sau thì càng nhiều quân lính xuất hiện trong trận combat, kèm theo đó là hiệu ứng hình ảnh 3D chất lượng 4K nên yêu cầu thiết bị của bạn phải thuộc tầm trung cấp trở lên. Các dòng máy cấu hình yêu hoặc dùng chip MTK khả năng cao sẽ không tương thích với game này.

Một số hình ảnh trong game:

..................................................................................................​

TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom