Đang miễn phí DLC Borderlands 2: Commander Lilith & The Fight For Sanctuary (trị giá 11.99 USD) trên EGS

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,233
Được thích
16,980
3940 #1

Hiện tại, 2K Studio đang tặng miễn phí DLC Commander Lilith & The Fight For Sanctuary (trị giá 11.99 USD) dành cho phiên bản Borderlands 2, thông qua cổng phân phối game bản quyền EGS. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay đăng ký nhận trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

Lưu ý rằng, để sử dụng DLC Commander Lilith & The Fight For Sanctuary bạn cần sở hữu bộ Borderlands - The Handsome Collection trị giá 41.99 USD trên Epic Games Store. Hồi tháng 5 cũng đã có đợt tặng miễn phí tựa game này từ EGS, nếu bạn nhận rồi thì không nên bỏ qua DLC này để trải nghiệm thêm nhiều nội dung thú vị hơn trong Borderlands nhé (bao gồm những tên trùm mới, khám phá các khu vực mới, thu thập chiến lợi phẩm mới và tham gia cùng Lilith & Crimson Raiders để đối đầu với một nhân vật phản diện loạn trí đang cai trị hành tinh).

[NHẬN MIỄN PHÍ DLC TẠI ĐÂY] Borderlands 2 - Borderlands 2: Commander Lilith & the Fight for Sanctuary

Nếu như bạn chưa biết thì bối cảnh của game diễn ra tại hành tinh Pandora, nơi đầy rẫy những cảnh bạo lực diễn ra trên đường phố và đang cực kỳ hỗn loạn. Bạn sẽ lựa chọn một trong số các nhân để tiêu diệt kẻ địch hoặc hoàn thành nhiệm vụ (sứ mệnh) nhằm thu thập điểm kinh nghiệm, tiền thưởng cùng rất nhiều item bổ trợ giá trị khác. Mỗi nhân vật đều sở hữu kỹ năng và thông thạo loại vũ khí riêng biệt, do đó bạn có thể lựa chọn phong cách chới tùy theo sở thích cá nhân mà không bị gò bó.

Sau khi tăng cấp cho nhân vật, bạn có thể học thêm những kỹ năng mới phù hợp cho mỗi lớp nhân vật, hoặc dùng lượng tiền nhận được từ việc hoàn thành nhiệm vụ để nâng cấp trang bị hỗ trợ, vũ khí, lá chắn v.v... giúp gia tăng khả năng chiến đấu.

Một trong số những điểm tạo nên sức cuốn chút cho Borderlands đến từ hệ thống loot đồ, bao gồm các loại vũ khí và trang bị xuất hiện ngẫu nhiên. Việc đối đầu với những loại quái đa dạng như bày sói, người kỳ dị hay các loại sâu khổng lồ ẩn nấp dưới lòng đất... cũng khiến người chơi cảm thấy mới mẻ hơn khi trải nghiệm game...

Trailer Borderlands 2

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
  • OS Windows XP SP3
  • Processor 2.4 GHz Dual Core Processor
  • Memory 2 GB / Storage 13 GB
  • Graphics NVIDIA GeForce 8500/ ATI Radeon HD 2600 / Direct X 9
  • Additional Notes DirectX 9, Microsoft .NET 4 Framework, Visual C++ Redistributable 2005, Visual C++ Redistributable 2008, Visual C+ Redistributable 2010
TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom