Đang miễn phí FreeSpace 2, tựa game chiến tranh vũ trụ trị giá 9.99 USD trên GOG

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,258
Được thích
16,987
1656 #1

Hiện tại, tựa game chiến tranh vũ trụ FreeSpace 2 trị giá 9.99 USD đang được miễn phí trên kênh phân phối game bản quyền GOG. Mời các bạn nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc nhé.


FreeSpace 2 lấy bối cảnh năm 2367, hơn 30 năm sau cuộc đại chiến lần thứ nhất trong vũ trụ. Phe Shivan áp đảo trên mọi mặt trận nhờ sở hữu những chiếc tàu chiến với công nghệ tiên tiến hơn, dần dần chiếm lĩnh dải Ngân Hà và trở thành một thế lực hùng mạnh nhất.

Các chủng tộc nổi dậy như Terran và Vasudan buộc phải rời bỏ mặt trận, lui về hành tinh của mình để xây dựng lại mọi thứ sau khi bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến. Nhưng chiến tranh không buông tha cho bất cứ ai, kẻ thù (phe Shivan) đang tiến vào hệ Gramma Draconis, tiêu diệt toàn bộ nhóm trinh sát cũng những tiền đồn cảnh báo.


Một lần nữa, bạn sẽ phải vào hạm đội cùng những đồng minh người Terran và Vasudan ở cuộc đại chiến lần thứ hai này. Tuy nhiên, cả hai chủng tộc này luôn tồn tại các nhóm phần tử chống đối, thể hiện thái độ bất hợp tác với nhau mặc dù có mục tiêu chống lại phe Shivan cùng sự bành trướng của chúng. Đây chính là điểm khác biệt so với phiên bản đầu tiên, buộc người chơi phải tham chiến ở cả hai mặt trận, khi mà kẻ địch đang tồn tại trong chính những đồng minh.

Hướng dẫn nhận game FreeSpace 2 miễn phí:

B1: Đăng nhập hoặc tạo tài khoản trên GOG: Login ● GOG.com

B2: Truy cập liên kết GOG.com > nhấn nút Get It Free trong mục Giveaway FreeSpace 2


B3: Nếu thấy trên mục Giveaway FreeSpace 2 hiện thông báo "Success!! Freespace 2 will appear in your account soon. Make sure to let your friends know" là xong, tựa game này đã được thêm miễn phí vào tài khoản GOG của bạn và có thể tải về thông qua GOG Game Launcher trên PC.


TECHRUM.VN / NGUỒN: GOG

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom