Đang miễn phí game sinh tồn 2D cực hay Kingdom: Classic cho cả Windows và macOS

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
7299 #1

Mặc dù ra mắt từ năm 2015 với đồ họa được thiết kế theo phong cách cổ điển, Kingdom: Classic vẫn được đánh giá là một trong những tựa game mô phỏng chiến thuật - sinh tồn đáng để các bạn trải nghiệm. Nội dung game sẽ xoay quanh một vị vua và hành trình gây dựng vương quốc riêng của mình trên hòn đảo xa lạ chứa đựng nhiều điều bí ẩn.

Khi mới bắt đầu bạn sẽ điều khiển vị vua này qua nhiều vùng đất khác nhau, thu thập tài nguyên, vật liệu quý giá và giải các câu đố nhằm chiêu mộ thần dân trung thành để xây dựng nên những bức tường thành đầu tiên, càng chơi lâu thì vương quốc của bạn càng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, tựa game này không chỉ dừng lại ở việc khám phá và xây dựng mà còn kết hợp các yếu tố chiến lược nữa nhé. Đặc biệt là khi đã trở thành một cường quốc thì sẽ có nhiều mối nguy hiểm hơn buộc bạn phải lên kế hoạch phòng thủ nhằm chống trả những đợt tấn công từ các sinh vật kỳ lạ vào ban đêm.


Có thể nói rằng điểm tạo nên sự lôi cuốn cho tựa game này chính là giao diện cổ điển, kết hợp nhiều yếu tố như chiến lược, phiêu lưu và sinh tồn buộc người chơi phải có những tính toán hợp lý trong quá trình phát triển vương quốc của mình.

Những yếu tố giúp Kingdom: Classic lôi cuốn người chơi bao gồm: Khởi đầu game gần như là "tay trắng" khi chỉ với một chú ngựa và một túi tiền xu, buộc bạn phải tìm cách để sinh tồn và liên tục di chuyển để thu thập thêm vật phẩm; Yếu tốt phòng thủ chiến lược hấp dẫn; Thu nhận thêm thần dung trung thành khi giải được các câu đố; Càng nhiều nông dân bạn càng dễ dàng thực hiện các chiến lược của mình khi phòng thủ hoặc phát triển vương quốc; Đồ họa cổ điển, âm thanh dễ nghe.

Hướng dẫn nhận miễn phí Kingdom: Classic (08/11/2020)

B1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Humble Bundle nếu chưa có
B2: Truy cập liên kết [Get Kingdom: Classic for free] > Nhấn nút GET IT NOW.B3: Sau khi quá quá trình đăng ký nhận game hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo "ORDER COMPLETE! Thank you for purchasing: Kingdom: Classic Your content was sent to [your email]. Redeem your Kingdom: Classic key before it expires on Nov 9, 2020, 10:00:00 AM.".
B4: Bây giờ bạn vào mục quản lý tài khoản (hình đại diện ở góc trên bên phải giao diện Humble Bundle) > Chọn Keys & Entitlements > Nhấn nút Reveal your Steam key ở dòng Kingdom: Classic.B5: Tiếp tục nhấn nút Redeem để nhận trên Steam là xong (bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Steam nếu chưa có nhé).TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom