Đang miễn phí game tiền triệu STAR WARS: Squadrons dành cho PC

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
741 #1

STAR WARS: Squadrons (Chiến tranh giữa các vì sao: Biệt đội) là tựa game chiến đấu ngoài không gian lấy bối cảnh sau các sự kiện từ sự trở lại của Jedi, nằm trong series STAR WARS dựa trên loạt phim cùng tên do hãng Electronic Arts phát hành.

Khi tham gia STAR WARS: Squadrons, người chơi cần nắm vững những yếu tố trong nghệ thuật chiến tranh và đồng hành cùng phi hành đoàn giành chiến thắng trên mọi mặt trận, cho dù phục vụ dưới lá cờ của phe cộng hòa hay đế quốc. Một trong những điểm thú vị của phiên bản này là chúng ta có thể sửa đổi các chiến binh, điều chỉnh thành phần phi đội để phù hợp cho từng trận đánh - từng lối chơi, miễn sao điều đó giúp "đè bẹp" phe đối lập.

Các phi thuyền sẽ đồng hành cùng nhau với tư cách là một đội thống nhất, hoàn thành các mục tiêu chiến thuật trên các nhiều mặt trận, bao gồm cả lảnh địa của người khổng lồ Yavin Prime hay mặt trăng bị vỡ Galitan. Việc kiểm soát tốt các máy bay chiến đấu như X-Wing hay TIE sẽ là một điều cần thiết. Tùy chỉnh phụ kiện và trang bị, chuyển hướng sức mạnh giữa vũ khí, khiên và động cơ để giành lợi thế khi đối đầu với kẻ địch.

  • All Wings Report In – Lập kế hoạch giao tranh cho phi đội của bạn trước khi cất cánh đến chiến trường. Cạnh tranh trong các trận không chiến nhiều người chơi 5v5 khốc liệt hoặc đoàn kết với toàn bộ phi đội để hoàn thành mục tiêu.
  • Master Legendary Starfighters – Kiểm soát các lớp starfighter khác nhau từ cả hai hạm đội New Republic và Imperial – bao gồm A-wing nhanh nhẹn và máy bay ném bom TIE tàn khốc.
  • Buồng lái là nhà của bạn – Sử dụng bảng điều khiển để tạo lợi thế cho bạn và cảm nhận cường độ của cuộc chiến từ góc nhìn thứ nhất.
  • STAR WARS: Squadrons là một trải nghiệm hoàn toàn độc lập ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Hiện tại, STAR WARS: Squadrons đang được tặng miễn phí trên Epic Games Store từ giờ đến hết ngày 01 tháng 12, nếu yêu thích thể loại game nhập vai chiến đấu thì hãy nhanh tay nhận ngay kẻo lỡ nhé.
Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom