Đang miễn phí, giảm giá 12 ứng dụng và trò chơi trả phí trên Play Store (31/01/20)

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,155
Được thích
14,817
4033 #1

Chia sẻ một số ứng dụng, trò chơi đang được ưu đãi trên cửa hàng Google Play trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé.

ỨNG DỤNG ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ, GIẢM GIÁ: Các bạn đừng quên xem lại danh sách của ngày hôm qua để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn nhé Đang miễn phí, giảm giá 19 ứng dụng và trò chơi trả phí trên Play Store (30/01/20)

Autoroid - Automation Device Settings [40.000Đ: MIỄN PHÍ/LƯỢT CÀI ĐẶT: 100.000+] Đây là một ứng dụng tự động hóa, giúp người dùng thiết lập các công việc, tác vụ thường ngày trên thiết bị Android và thực hiện nó một cách tự động.Photoeditor Pro 2020 - Photoeditor [22.000Đ: 6.000Đ/LƯỢT CÀI ĐẶT: 100+] Đây là một ứng dụng biên tập ảnh hoàn hảo với một số bộ lọc và các hiệu ứng đặc biệt, bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp chỉ trong vài giây.Photo To Movie and Music 2020 - PhotoMovie [22.000Đ: 6.000Đ/LƯỢT CÀI ĐẶT: 10+] Ứng dụng này không chỉ đơn thuần là một công cụ hỗ trợ quảng lý album ảnh, mà còn tích hợp sẵn nhiều tiện ích khác như chỉnh sửa, biên tập video, tạo thư mục khóa, tạo mã bảo vệ v.v...Battery Widget [19.000Đ: MIỄN PHÍ/LƯỢT CÀI ĐẶT: 1.000+] Đây là một trong những widget cần thiết khi người dùng cần theo dõi tình trạng pin trên thiết bị của mình. Ngoài các thông số như dung lượng pin còn lại, tình trạng sạc, mức tiêu thụ năng lượng v.v... bạn còn có thể tùy biến giao diện với hình dáng hoặc màu sắc khác nhau.Arc Launcher Pro [70.000Đ: MIỄN PHÍ/LƯỢT CÀI ĐẶT: 10.000+] Trình khởi chạy cung cấp cho bạn khả năng tùy biến giao diện với thư viện chủ đề và hình nền chất lượng cao, đặc biệt là phong cách thiết kế khá hiện đại giúp chiếc smartphone của bạn trông thông minh và độc đáo hơn.Serverless Bluetooth Keyboard/Mouse Premium [104.000Đ: MIỄN PHÍ/LƯỢT CÀI ĐẶT: TEXT] Với ứng dụng này, bạn có thể sử dụng thiết bị Android của mình làm bàn phím và chuột từ xa cho một chiếc smartphone khác, máy tính bảng, máy tính để bàn (chạy windows), chromebook hoặc Android TV.ICONS PACK ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ, GIẢM GIÁ: Tổng hợp các gói biểu tượng ứng dụng trả phí đang được miễn phí, giảm giá trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android. Với các icon pack này, bạn có thể biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.TRÒ CHƠI ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ VÀ GIẢM GIÁ:CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:


  • Thông thường, khi muốn thay đổi giao diện mặc định trên điện thoại Android thì đa phần chúng ta thường nghĩ đến các trình khởi chạy phổ biến như Nova, Microsoft, Evie hay Lawnchair Launcher. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ cho thiết bị của mình thì hãy thử qua ba launcher dưới đây nhé.

    TẢI VỀ: Chia sẻ 3 launcher miễn phí dành cho Android với phong cách thiết kế "độc lạ"
TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom