Đang miễn phí, giảm giá 18 ứng dụng và trò chơi trả phí trên Play Store (23/01/20)

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,244
Được thích
14,948
4051 #1

Cập nhật thêm một số game/app trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Play Store trong thời gian ngắn. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé.

ỨNG DỤNG ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ, GIẢM GIÁ: Các bạn đừng quên xem lại danh sách của ngày hôm qua để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn nhé Đang miễn phí, giảm giá 23 ứng dụng và trò chơi trả phí trên Play Store (22/01/20)

Boundo: System Tool Set [23.000Đ: MIỄN PHÍ/LƯỢT CÀI ĐẶT: 1.000+] Ứng dụng này cung cấp cho bạn một số chức năng hữu ích như kiểm tra cấp độ API Android của tất cả các ứng dụng trên thiết bị, trích xuất APK, tạo phím tắt ứng dụng và chức năng nhanh, sửa đổi hình ảnh v.v...Earth 3D Live Wallpaper [6.500Đ: MIỄN PHÍ/LƯỢT CÀI ĐẶT: 50.000+] Ứng dụng cung cấp cho người dùng các loại ảnh nền động được thiết kế theo đồ họa 3D với chủ đề vũ trụ tuyệt đẹp. Giờ đây, màn hình thiết bị của bạn giống như một không gian thu nhỏ với hình ảnh trái đất quay tròn.


WiFi Router Manager(No Ad) - Who is on My WiFi? [46.000Đ: 23.000Đ/LƯỢT CÀI ĐẶT: 1.000+] Ứng dụng WiFi Router Manager hô trợ người dùng thiết lập và quản lý router WiFi, đặc biệt là nhanh chóng phát hiện ra những kết nối trái phép đang sử dụng mạng internet của bạn.Who is on my WiFi Pro(No Ads) - Network Scanner [45.000Đ: 24.000Đ/LƯỢT CÀI ĐẶT: 1.000+] Ứng dụng hỗ trợ quét các thiết bị đang sử dụng mạng WiFi nhà bạn và nhanh chóng phát hiện những kết nối trái phép để kịp thời ngăn chặn.WiFi Thief Detector Pro(No Ad) - Who Use My WiFi? [46.000Đ: 23.000Đ/LƯỢT CÀI ĐẶT: TEXT] Ứng dụng hỗ trợ quét các thiết bị đang sử dụng mạng WiFi nhà bạn và nhanh chóng phát hiện những kết nối trái phép để kịp thời ngăn chặn.


Super8Pro (NES Emulator) [66.000Đ: 23.000Đ/LƯỢT CÀI ĐẶT: 1.000+] Đây là ứng dụng giả lập Game NES dành cho thiết bị Android, có thể giúp người dùng biến chiếc điện thoại thông minh thành một thiết bị chơi game cổ điển với các trò chơi nổi tiếng như Super Mario, Contra v.v...Text Analyzer Pro [23.000Đ: MIỄN PHÍ/LƯỢT CÀI ĐẶT: 50.000+] Ứng dụng hỗ trợ phân tích văn bản, cho phép bạn đếm từ, ký tự, câu và đoạn văn trong văn bản mong muốn. Bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng Text Analyzer Pro để đo tốc độ đọc, đề xuất từ đồng nghĩa hoăc tải xuống bản phân tích dưới định dạng tệp PDF.
XL Home Launcher [10.000Đ: MIỄN PHÍ/LƯỢT CÀI ĐẶT: 100+] Trình khởi chạy khá nhỏ gọn dành cho những chiếc điện thoại cấu hình thấp, cung cấp một trải nghiệm mượt mà, đơn giản và thuận tiện ngay cả khi bạn mới sử dụng smartphone.


DD Calendar (Widget) Pro [213.000Đ: 23.000Đ/LƯỢT CÀI ĐẶT: 500+] Không chỉ đơn thuần là một ứng dụng lịch thông thường, DD Calendar (Widget) Pro còn cung cấp cho người dùng một widget tiện ích giúp hiển thị các công việc cần làm trong ngày ngay trên màn hình chính.Screen Share Tile - Share screenshot from tile [37.000Đ: MIỄN PHÍ/LƯỢT CÀI ĐẶT: 100+] Ứng dụng cho phép bạn cắt ảnh chụp màn hình và chia sẻ nhanh thông qua phím tắt nhanh trên Quick Menu.TranzBi - Transparent Wallpaper on your Screen [23.000Đ: MIỄN PHÍ/LƯỢT CÀI ĐẶT: 5.000+] Đây là một ứng dụng tải và chỉnh sửa ảnh nền khá thú vị, cho phép bạn thiết lập độ mờ của ảnh nền theo nhu cầu sử dụng.


KWGT WIDGET THEME ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ, GIẢM GIÁ: Bạn đang sở hữu phiên bản KWGT Pro và muốn tùy biến lại các widget cho chiếc smartphone của mình? Các gói theme này sẽ đáp ứng đủ như cầu cần thiết cho bạn với hàng trăm kiểu widget tiện ích khác nhau, có thể tinh chỉnh lại tùy theo ý muốn của bạn nhé.
ICONS PACK ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ, GIẢM GIÁ: Tổng hợp các gói biểu tượng ứng dụng trả phí đang được miễn phí, giảm giá trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android. Với các icon pack này, bạn có thể biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.TRÒ CHƠI ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ VÀ GIẢM GIÁ:CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:


  • Cập nhật danh sách các tựa game nổi bật mới phát hành trên App Store và Play Store, trong đó bao gồm Pascal's Wager; Phantoms: Tang Dynasty; Dream League Soccer 2020; Maze Machina, Warface: Global Operations v.v... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết trong bài viết và tải về chơi thử nhé.

    TẢI VỀ: Top 10 game mobile nổi bật mới phát hành cho cả Android và iOS (19/01/20)


TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom