Đang miễn phí, giảm giá 20 ứng dụng và icon pack trả phí trên Play Store (09/02/20)

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
4485 #1

Tổng hợp danh sách các app/game trả phí đang được ưu đãi trên cửa hàng Google Play trong thời gian ngắn, mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé.

Các bạn đừng quên xem lại danh sách của ngày hôm qua để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn nhé Đang miễn phí, giảm giá 32 ứng dụng và icon pack trả phí trên Play Store (08/02/20).

TẢI VỀ AndroMoney Pro (PLAY STORE) [93.000Đ: 46.000Đ] Đây là một công cụ tài chính cá nhân dành cho thiết bị Android, cung cấp cho bạn nhiều công cụ và tiện ích giúp quản lý tài chính, kiểm soát việc chi tiêu và thống kê hóa đơn tổng hợp hàng tháng.Bạn có thể cài đặt miễn phí AndroMoney Pro tại đây.

TẢI VỀ Scalar Pro — Most Advanced Scientific Calculator (PLAY STORE) [60.000Đ: 18.000Đ] Đây là một ứng dụng tính toán nâng cao, hỗ trợ giải phương trình, giải tích, tính hàm, vẽ đồ thị với kết quả chính xác.Bạn có thể cài đặt miễn phí Scalar Pro — Most Advanced Scientific Calculator tại đây.

TẢI VỀ Codenza Pro (PLAY STORE) [113.000Đ: 65.000Đ] Đây là một ứng dụng được thiết kế dành cho những ai đam mê code hoặc các sinh viên đang học về khoa học máy tính. Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ lập trình được phân loại tùy theo từng chuyên mục và độ khó từ thấp lên cao, trong đó bao gồm C, C++, Java, Data Structures in C, C++ & Java, Algorithms in C, C++ & Java, Computer Graphics in C, C++ & Java, PHP, Python, C#, Perl, JavaScript, CSS, HTML, Ruby, ASP v.v...Bạn có thể cài đặt miễn phí Codenza Pro tại đây.

TẢI VỀ YoWindow Weather Unlimited (PLAY STORE) [210.000Đ: 126.000Đ] Ứng dụng thời tiết độc đáo và duy nhất. Nếu trời đang mưa bên ngoài, trên ứng dụng của bạn sẽ hiển thị đang mưa hay trời nắng thì Yo Window hiển thị một cách chính xác theo thời gian thực.Bạn có thể cài đặt miễn phí YoWindow Weather Unlimited tại đây.

TẢI VỀ N+ Launcher Pro - Nougat 7.0 / Oreo 8.0 / Pie 9.0 (PLAY STORE) [69.000Đ: 49.000Đ] Nếu như bạn đang sử dụng phiên bản Nova Launcher miễn phí thì đây là một cơ hội tốt để sử dụng N+ Launcher thay thế cho Nova Launcher Prime với đầy đủ các tính năng cao cấp đều được mở khóa. Nhà phát triển CraftsApp Team cũng sử dụng dựa vào giao diện trên Android gốc nhằm mang đến cho người dùng một launcher có khả năng hoạt động mượt mà, nhanh, nhẹ và đơn giản nhất.Bạn có thể cài đặt miễn phí N+ Launcher Pro tại đây.

TẢI VỀ Neon Particle Plexus 3D Live Wallpaper (PLAY STORE) [60.000Đ: 35.000Đ] Ứng dụng chuyên cung cấp hình nền live với chủ đề Neon Particle Plexus 3D dành cho smartphone Android.Bạn có thể cài đặt miễn phí Neon Particle Plexus 3D Live Wallpaper tại đây.


TẢI VỀ PU GFX Tool Pro For PUBG (PLAY STORE) [8.000Đ: MIỄN PHÍ] Đây là một công cụ hỗ trợ tùy chỉnh cấu hình của tựa game đình đám PUBG Mobile như chi tiết vật thể, đổ bóng, tăng độ phân giải hay tối ưu hóa giúp trò chơi hoạt động mượt mà hơn. Lưu ý rằng PU GFX Tool Pro không phải là phần mềm gian lận (hack hay mod), do đó không có khả năng giúp bạn dành top 1 một cách dễ dàng mà chỉ hỗ trợ tùy chỉnh cấu hình game thôi nhé.TẢI VỀ BodyShapr: Body Progress Photo (PLAY STORE) [69.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng này giống như một "cuốn nhật ký" dành cho các gymer, giúp ghi lại quá trình thay đổi hình thể từng ngày sau khi bắt đầu tập gym, tất cả sẽ được lưu lại dưới dạng hình ảnh khá thú vị nhé.TẢI VỀ Cartogram - Live Map Wallpapers & Backgrounds (PLAY STORE) [30.000Đ: 10.000Đ] Ứng dụng hỗ trợ bạn tạo ra những tấm ảnh nền theo dạng bản đồ với vị trí hiện tại hoặc địa điểm chỉ định bất kỳ, nguồn dữ liệu được sử dụng từ Google Maps nhưng bổ sung thêm thiết lập màu sắc giúp cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi tạo ảnh nền.Bạn có thể cài đặt miễn phí Cartogram - Live Map Wallpapers & Backgrounds tại đây.

TẢI VỀ Browser N (PLAY STORE) [74.000Đ: MIỄN PHÍ] Trình duyệt web nhẹ và an toàn, cung cấp cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi truy cập các trang web với nhiều tính năng hữu ích, bao gồm Nhập và xuất dấu trang, Quản lý nhiều tab, Chế độ Javascript bị vô hiệu hóa, Hỗ trợ tốt nhất HTML5 & Flash, Chỉnh sửa hình ảnh, Xem thông tin thiết bị, Theo dõi Ip, Chặn quảng cáo v.v...TẢI VỀ IDM+: Music, Video, Torrent Downloader (PLAY STORE) [50.000Đ: 26.000Đ] Ứng dụng tương tự phần mềm hỗ trợ download nổi tiếng Internet Download Manager dành cho Android, giúp cho việc tải về các tệp dữ liệu trên smartphone dễ dàng và tiện lợi hơn.


Bạn có thể cài đặt miễn phí IDM+: Music, Video, Torrent Downloader tại đây.

TẢI VỀ Speedometer GPS Pro (PLAY STORE) [20.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng này sẽ giúp bạn theo dõi tốc độ, khoảng cách, địa điểm tới. Đặc biệt là tính toán được thời gian khởi hành, thời gian đã đi và tốc độ trung bình, tốc độ tối đa v.v....Tổng hợp các gói biểu tượng ứng dụng trả phí đang được miễn phí, giảm giá trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android. Với các icon pack này, bạn có thể biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom