Đang miễn phí, giảm giá 20 ứng dụng và trò chơi trị hơn 900k trên Play Store (02/10/2019)

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,489
Được thích
17,077
6799 #1

Cập nhật danh sách 20 ứng dụng, trò chơi trị giá hơn 900k đang được miễn phí và giảm giá trên cửa hàng Google Play như thường lệ, mời các bạn nhanh tay tải về trước khi thồi gian của chương trình ưu đãi kết thúc nhé.


Ứng dụng, Icon pack đang được miễn phí và giảm giá:

Đừng quên xem lại danh sách của ngày hôm qua để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng hữu ích nào đang được miễn phí nhé: Đang miễn phí và giảm giá 18 ứng dụng trị giá hơn 900k trên Play Store (01/10/2019)  • TẢI VỀ: Equalizer FX Pro đang miễn phí trên Play Store (46.000đ / Miễn phí) / Ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc mạnh mẽ cho người dùng Android, được trang bị các tính năng thông dụng như bộ lọc xử lý âm thanh Equalizer, tăng cường Bass, hiệu ứng âm thanh Virtualization. Giao diện đơn giản, trực quan giúp người dùng sử dụng một cách đơn giản mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

  • TẢI VỀ: Shapical Pro đang miễn phí trên Play Store (97.000đ / Miễn phí) / Trình biên tập ảnh có thể giúp cho mỗi bức ảnh của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. Đặc biệt là giao diện người dùng trực quan, giúp cho việc thực hiện các thao tác chỉnh sửa trở nên đơn giản hơn.

  • TẢI VỀ: MP3 Player Lion - Music Pro đang giảm giá trên Play Store (296.000đ / 185.000đ) / Trình hỗ trợ phát nhạc dành cho smartphone Android, sở hữu giao diện bắt mắt và tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp, có thể chơi hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, MP4, WAV, MO3, M4A v.v...

  • TẢI VỀ: Super64Pro (N64 Emulator) đang giảm giá trên Play Store (45.000đ / 22.000đ) / Đây là một trình giả lập giúp người dùng chơi được các tựa game hệ máy NES cổ điển, đặc biệt là hệ thống điều khiển có độ phản hồi khá tốt và dễ sử dụng.

  • TẢI VỀ: VGBAnext - Universal GBA / GBC / NES Emulator đang giảm giá trên Play Store (113.000đ / 69.000đ) / Đây là ứng dụng giả lập Game Boy dành cho các thiết bị Android, có thể giúp người dùng biến chiếc điện thoại thông minh thành một thiết bị chơi game cầm tay với các trò chơi nổi tiếng như Kirby, Super Mario, Pokemon Ruby v.v... VGBAnext - GBA / GBC Emulator  • TẢI VỀ: GST Calculator Pro - Tool đang miễn phí trên Play Store (29.000đ / Miễn phí) / Ứng dụng máy tính đơn giản tập trung vào hệ thống tính toán phần trăm, đi kèm với thiết kế và thao tác sử dụng đơn giản sẽ giúp người dùng tính toán nhanh hơn.


  • TẢI VỀ: Day by Day Organizer PRO đang giảm giá trên Play Store (104.000đ / 58.000đ) / Bạn thường xuyên hẹn gặp khách hàng nhưng lại có quá nhiều công việc cần giải quyết? Đừng lo lắng bởi Day by Day Organizer là trợ lý đắc lực dành cho bạn, giúp chúng ta lập kế hoạch và quản lý chúng một cách hiệu quả.

  • TẢI VỀ: MyLog - Diary + Notes + Pocket đang miễn phí trên Play Store (9.500đ / Miễn phí) / Bộ công cụ đa năng, tích hợp nhiều tiện ích nhỏ khá như ghi chú, nhật ký và quản lý chi tiêu cá nhân v.v... Bạn có thể sử dụng công cụ này vào nhiều mục đích khác nhau mà không cần cài đặt nhiều ứng dụng riêng lẻ.

  • TẢI VỀ: Rec Recorder PRO đang miễn phí trên Play Store (25.000đ / Miễn phí) / Ứng dụng ghi âm mạnh mẽ, rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Bạn có thể lưu lại vào album, hay chỉnh sửa tốc độ, cắt bớt đoạn ghi âm,…lưu lại dưới dạng MP3, M4A, AAC, MP4, CAF, AIFC, AIFF, WAV, AMR.

Mời tải về 20 tựa game trị giá "tiền triệu" đang miễn phí và giảm giá trên Play Store (01/10/2019)

  • TẢI VỀ: Classic Sudoku Premium(No Ads) đang miễn phí trên Play Store (50.000đ / Miễn phí) / Có lẽ đây một trò chơi giải đố đã quá quen thuộc với nhiều người kể từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, xé từng tờ giấy tập để kẻ ô chơi. Ứng dụng này gồm 4 gói Sudoku với độ khó khác nhau để bạn thử khả năng của mình.Lưu ý: Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết Hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé.

TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

 
Sửa lần cuối:

keyzjn

Active Member
Tham gia
22/6/14
Bài viết
225
Được thích
43
#3
Thớt cần phân biệt giữa đang miễn phí và đang giảm giá trên Store! :D
Tiêu đề rõ ràng rồi còn gì "đang miễn phí, giảm giá" có nghĩa là đang miễn phí và giảm giá
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom