Đang miễn phí, giảm giá 23 ứng dụng và trò chơi trả phí trên Play Store (21/11/2019)

Hải Hài Hước

Beauty & Sweet ;)
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
9,164
Được thích
13,134
7903 #1

Mời các bạn nhanh tay tải về danh sách 23 ứng dụng và trò chơi trả phí đang được miễn phí, giảm giá trong thời gian ngắn từ cửa hàng Google Play. Có khá nhiều nội dung hấp dẫn để bạn lựa chọn nhé.


Lưu ý: Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết Hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé.

Ứng dụng đang được miễn phí và giảm gia trong thời gian ngắn: Các bạn đừng quên xem lại danh sách của ngày hôm qua để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn nhé: Đang miễn phí, giảm giá 26 ứng dụng và trò chơi trả phí trên Play Store (19/11/2019)

File and PDF ConverterTẢI VỀ File and PDF Converter - Ứng dụng Android trên Play Store (51.000đ / 13.000đ) | Công cụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng file PDF chuyên nghiệp, hỗ trợ chuyển đổi sang các loại tệp phổ biến như Word, Excel, Image, AutoCAD v.v...

Applocker & Gallery Vault ProTẢI VỀ Applocker & Gallery Vault Pro - Ứng dụng Android trên Play Store (10.000đ / Miễn phí) | Ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng khóa hình ảnh, video và ứng dụng với mật khẩu. Điểm sáng của ứng dụng này là hỗ trợ khả năng khóa dữ liệu trên thẻ nhớ, ẩn icon trong menu, màn hình chính nhằm tránh bị người khác phát hiện ra.

Camera HD ProTẢI VỀ Camera HD Pro - Ứng dụng Android trên Play Store (52.000đ / 13.000đ) | ng dụng này cung cấp cho bạn nhiều chế độ tùy chỉnh hơn so với camera mặc định, hỗ trợ thiết lập tốc độ màn trập, độ phơi sáng, cân bằng sáng, ISO, lấy nét v.v...

CPUz ProTẢI VỀ CPUz Pro - Ứng dụng Android trên Play Store (162.000đ / 6.000đ) | CPUz Pro hoạt động tương tự như ứng dụng CPU-Z, cho phép bạn kiểm tra một số thông tin kỹ thuật trên smartphone Android như CPU, Camera, Sensors hay Pin v.v...

Cartogram - Live Map Wallpapers & BackgroundsTẢI VỀ Cartogram - Live Map Wallpapers & Backgrounds - Ứng dụng Android trên Play Store (30.000đ / 10.000đ) | Ứng dụng hỗ trợ bạn tạo ra những tấm ảnh nền theo dạng bản đồ với vị trí hiện tại hoặc địa điểm chỉ định bất kỳ, nguồn dữ liệu được sử dụng từ Google Maps nhưng bổ sung thêm thiết lập màu sắc giúp cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi tạo ảnh nền.

Arc Launcher Pro


TẢI VỀ Arc Launcher Pro - Ứng dụng Android trên Play Store (99.000đ / 29.000đ) | Trình khởi chạy cung cấp cho bạn khả năng tùy biến giao diện với thư viện chủ đề và hình nền chất lượng cao, đặc biệt là phong cách thiết kế khá hiện đại giúp chiếc smartphone của bạn trông thông minh và độc đáo hơn.

PowerAudio Plus - Music PlayerTẢI VỀ PowerAudio Plus - Music Player - Ứng dụng Android trên Play Store (90.000đ / Miễn phí) | Ứng dụng mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới, cung cấp công cụ tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp với bộ code riêng để tinh chỉnh bass, treble, stereo,....cùng nhiều thông số âm thanh khác sao cho phù hợp nhất với bạn.

Fa Music Player PlusTẢI VỀ Fa Music Player Plus - Ứng dụng Android trên Play Store (23.000đ / Miễn phí) | Trình phát nhạc với giao diện ấn tượng, hỗ trợ bộ tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp như bass, treble, stereo v.v... cùng nhiều thông số âm thanh khác để phù hợp với bạn nhu cầu của bạn.

Touch Block ProTẢI VỀ Touch Block Pro - Ứng dụng Android trên Play Store (42.000đ / Miễn phí) | Với ứng dụng Touch Block Pro, bạn có thể tạo ra các bộ lọc, giúp ngăn chặn các thao tác chạm không mong muốn trên màn hình thiết bị.

Speedometer GPS ProTẢI VỀ Speedometer GPS Pro - Ứng dụng Android trên Play Store (20.000đ / Miễn phí) | Speedometer GPS Pro sẽ giúp bạn theo dõi tốc độ, khoảng cách, địa điểm tới. Đặc biệt là tính toán được thời gian khởi hành, thời gian đã đi và tốc độ trung bình, tốc độ tối đa v.v....

CÁC GÓI ICON ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ, GIẢM GIÁ TRONG THỜI GIAN NGẮN:

Tổng hợp các gói biểu tượng ứng dụng trả phí đang được miễn phí, giảm giá trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android. Với các icon pack này, bạn có thể biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.Trò chơi đang được miễn phí và giảm gia trong thời gian ngắn:Có thể bạn quan tâm:


  • YouTube được xem như một thư viện nhạc miễn phí khổng lồ với rất nhiều bài hát của những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, nhưng lại bị giới hạn chức năng phát trong nền, khiến cho thiết bị nhanh hết pin do mở sáng màn hình liên tục. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng phiên bản iOS 13 thì dưới đây là hai cách giúp mở video YouTube ở chế độ chạy nền cực đơn giản, mời các bạn cùng tham khảo và làm thử nếu chưa biết nhé.

    XEM THÊM: Chia sẻ cách phát video YouTube trong nền cực đơn giản cho iOS 13TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom