Đang miễn phí hai tựa game cực hay For The King và Metro: Last Light Redux

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
7377 #1

Hiện tại, cổng phân phối trò chơi bản quyền Epic Games Store đang tặng miễn phí hai tựa game cực hay For The King (phiêu lưu), Metro: Last Light Redux (hành động, bắn súng). Mời các bạn cùng tham khảo và tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi kết thúc nhé.

For The King (Phiêu Lưu)

For The King lấy bối cảnh tại vương quốc Fahrul xinh đẹp, bỗng một ngày nhà vua bị ám sát khiến nơi này rơi vào tình trạng hỗn loạn, phiến quân và yêu tinh xuất hiện khắp nơi khiến cho người dân lâm vào hoàn cảnh khốn cùng. Nhận thấy trách nhiệm bảo vệ người dân thuộc về mình, nữ hoàng đã đứng lên kêu gọi tất cả các chiến binh cùng hợp sức lại nhằm tiêu diệt những kẻ nổi loạn, đánh đuổi lũ yêu tinh ra khỏi lãnh thổ và mang lại sự bình yên cho vương quốc.

Về lối chơi, tựa game này được kết hợp từ nhiều yếu tố khác nhau như chiến lược, lối đánh theo lượt, thu thập, khai thác, chế tạo, xây dựng và rogue-like (thể loại game nhập vai đặc trưng với môi trường chiến đấu chủ yếu trong các hầm ngục, đã chết là chết luôn, buộc phải chơi lại từ đầu chứ không hồi sinh), mỗi quyết định, mỗi chiến thuật mà bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ thế trận và kết cục phía trước.


TẢI VỀ: For The King ($7.99 USD > FREE)
 • Windows 7 hoặc cao hơn
 • CPU Intel Core2 Duo E4300 (2 * 1800) / AMD Athlon Dual Core 4450e (2 * 2300) hoặc cao hơn
 • RAM 4 GB hoặc cao hơn
 • Storage 3 GB hoặc cao hơn
 • Graphics GeForce 8800 GTX (768 MB) / Intel HD 4600 / Radeon HD 3850 (512 MB) hoặc cao hơn
 • Languages Supported [AUDIO] English [TEXT] English, French, Italian, German, Spanish - Spain, Portuguese - Brazil, Russian, Chinese - Simplified, Chinese - Traditional, Polish, Japanese, Korean.
Metro Last Light Redux (Hàng Động, Bắn Súng)

Trò chơi lấy bối cảnh hậu tận thế sau chiến tranh hạt nhân tại Moskva, với những nhóm người sống sót được qua cuộc chiến do trú ẩn ở các đường tàu điện ngầm Metro bên dưới thành phố. Cốt truyện bắt đầu từ một kết thúc của phần trước và cũng là kết thúc của cuốn tiểu thuyết Metro 2033 là Artyom đã gọi pháo kích tên lửa vào nơi các Dark One sống, một năm sau đó anh được thông tin có một Dark One vẫn còn sống sót và nhận lệnh đi tiêu diệt sinh vật này. Tuy nhiên trên đường đi thực hiện nhiệm vụ Artyom đã bắt đầu nhận ra các phe phái trong Metro đã biết đến sự tồn tại của D6, nơi mà anh đang ở và đang chuẩn bị cho cuộc chiến để giành lấy nơi này cũng như được nói rằng chỉ có Dark One còn đang sống mới có thể giúp giành chiến thắng và là tương lai của loài người.


Người chơi cũng có thể dành thời gian để nghe lỏm các cuộc đối thoại giữa các nhân vật phụ trong các khu vực khác nhau để biết được thế giới trong Metro, hoạt động như thế nào cũng như việc này cũng có ảnh hưởng rất lớn đến kết thúc của trò chơi. Trên đường đi người chơi sẽ chống các nhóm người hiếu chiến cũng như vô số quái vật đột biến khác, việc mà đôi khi tài ẩn nấp là lợi thế tốt hơn việc hành động khi mà đạn dược rất hạn chế. (xem thêm tại đây: Metro: Last Light – Wikipedia tiếng Việt)

TẢI VỀ: Metro Last Light Redux ($8.99 USD > FREE)
 • Windows Vista hoặc cao hơn
 • CPU Dual Core CPU (2.2+ GHz Dual Core hoặc cao hơn
 • RAM 2 GB hoặc cao hơn
 • Storage 10 GB hoặc cao hơn
 • Graphics DirectX 10, GeForce 8800 GT 512 MB, GeForce GTS 250 hoặc cao hơn
 • Languages Supported English, French, Italian, German, Spanish, Russian, Ukrainian
TECHRUM.VN

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom