Đang miễn phí hai tựa game trinh thám rất hay cho Windows, mời các bạn tải về chơi thử

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,245
Được thích
16,984
2730 #1

Hiện tại, cổng phân phối game bản quyền Epic Games Store đang tặng miễn phí hai tựa game trinh thám, kinh dị cực hay là Sherlock Holmes: Crimes and Punishments và Close To The Sun. Các bạn nhanh tay đăng ký tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Về Sherlock Holmes: Crimes and Punishments vẫn xoay quanh nội dung về những vụ án và nhà thám tử đại tài Sherlock Holmes (được sáng tạo bởi nhà văn Arthur Conan Doyle), mang đến cho bạn 6 màn chơi liên quan tới các vụ án riêng biệt, tuy nhiên, mỗi một sự kiện dù nhỏ hay lớn đề có mối liên hệ chặt ché với nhau nhằm che đậy cho âm mưu khủng khiếp phía sau.

Với cách thức chuyển tiếp từ gợi ý này qua sự kiện khác, kết hợp cùng những chi tiết kể chuyện vào gameplay đã giúp nhà phát triển mang đến cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, việc khéo lẽo dẫn dắt các tình tiết trong mỗi vụ án cũng làm nổi bật lên khả năng suy luận và biệt tài khá án của vị thám tử lừng danh Sherlock Holmes.

Mặc dù chỉ vỏn vẹn trong 6 màn chơi, tuy nhiền Sherlock Holmes: Crimes and Punishments sở hữu nhiều vụ án khác nhau, từ giết người, bắt cóc, cho đến những vụ trộm kinh điển gần như không có bất kỳ dấu bết nào từ hung thủ. Từ đó, bạn sẽ phải hỗ trợ vị thám tử này khi tiến hành tìm kiếm gợi ý, thu thập vật chứng, kiểm tra các nghi phạm để phát hiện ra nhân vật có liên quan đến vụ án đang thực hiện.

Một trong những điều làm nên sự thú vị cho tựa game này là kết thúc game không cố định, hung thủ có thể là bất kỳ ai nên luôn mang đến cho người chơi nhiều điều bất ngờ, mặc dù gameplay có thể chỉ đi theo một chiều hướng nhất định và cách để phá án hơi giống nhau.


Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về nội dung và cốt truyện của Sherlock Holmes: Crimes and Punishments (18.99 USD), bạn có thể xem thêm tại đây nhé.

CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ: [Windows] 7, 8, 10 / CPU AMD/INTEL Dual-Core 2.4GHz (hoặc cao hơn) / RAM 2GB (hoặc cao hơn) / Bộ nhớ trống tối thiểu 14GB / Direct X Version 9.0c / GPU AMD Radeon HD 3850 - NVIDIA Geforce 8600 GTS (hoặc cao hơn); [Languages Supported] AUDIO : English / TEXT : Chinese - Simplified, Czech, English, French, German, Italian, Japanese, Korean, Polish, Russian, Spanish - Spain, Turkish, Ukrainian.
 • Developer / Publisher - Frogwares
 • Tags - Investigation, Narration, Adventure
Thay vì tập trung vào những vụ án mạng hay trộm cắp như Sherlock Holmes: Crimes and Punishments, tựa game Close To The Sun bạn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm kinh dị và rùng rợn hơn nhiều. Mặc dù chỉ vỏn vẹn hơn 4 giờ chơi, nhà phát hành vẫn chia nội dung thành 10 phần riêng với những chủ đề khác nhau được lấy cảm hứng từ các câu truyện thần thoại, tạo cho người chơi cảm giác phấn khích sau khi hoàn tất một sự kiện nào đó trong game.

Nội dung của Close To The Sun xoay quanh nhà báo Rose Archer cùng hành trình khám phá một thành phố bí ẩn, nơi chứa đựng vô số điều huyền bí và những công nghệ tân tiến vượt xa tầm với mà con người ở thời điểm đó có thể đặt được... Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về nội dung và cốt truyện của Close To The Sun (14.99 USD), bạn có thể xem thêm tại đây nhé.


CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ: [Windows] 10 / Core i5 / AMD FX 2.4Ghz (hoặc cao hơn) / RAM 8GB (hoặc cao hơn) / Bộ nhớ trống tối thiểu 50GB / Direct X Version 11 / GPU NVIDIA GeForce GTX Series 7 hoặc AMD Radeon R9 - 3GB RAM (hoặc cao hơn); [Languages Supported] English, Russian, Japanese, Korean, Chinese, Polish, French, Italian, German, Spanish.
 • Developer - Storm in a Teacup
 • Publisher - Wired Productions
 • Tags - Horror, First Person, Adventure
Hiện tại, hai tựa game này đang được miễn phí trên Epic Games Store từ giờ đến hết ngày 16/04/2020, bạn có thể tải về Sherlock Holmes: Crimes and Punishments tại đây; Close To The Sun tại đây, hoặc thực hiện theo các thao tác phía dưới để nhận game trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.
 • Đăng ký tài khoản Epic Games Log in to your Epic Games account.
 • Tải về Epic Games Launcher và cài đặt trên máy tính của bạn: Download Epic Games Launcher for Win/Mac
 • Mở ứng dụng Epic Games Launcher đã cài đặt trên máy tính > chọn mục Store > nhấn vào mục Get a free game to play every week
 • Tại trang thông tin chi tiết, bạn chọn "Sherlock Holmes: Crimes and Punishments"
 • Tiếp tục nhấn vào mục đặt giá bán gạch ngang, nhấn vào đó để tiến hành tạo thanh toán với giá 0đ.
 • Xác nhận hoàn tất thanh toán Place Oder > chờ quá trình xử lý thanh toán hoàn tất
 • Chuyển sang mục Thư viện (Library) và nhấn nút Install phía dưới ảnh đại diện của "Sherlock Holmes: Crimes and Punishments" để tiến hành tải về và cài đặt game là xong.
TECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom