Đang miễn phí Metro: 2033 Redux, tựa game hành động kinh điển lấy đề tài hậu tận thế cực hấp dẫn

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
3010 #1

Metro: 2033 Redux từng được đánh giá là một tựa game hành động kinh điển, nội dung xoay quanh trái đất thời kỳ hậu tận thế, khi mà các nền văn minh đã bị xóa sổ và mọi sinh vật trên trái đất được phân làm hai loại là những người còn sống sót hoặc những người bị biến đổi thành quái vật do ảnh hưởng bởi phóng xạ.

Trong game, bạn sẽ đồng hành cùng nhân vật Artyom thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt Dark One, một loài sinh vật đột biến chủng mới có thể đe dọa đến sự tồn vòng của cả cộng đồng. Sau khi rời khỏi căn cứu dưới lòng đất, hành trình của bạn và Artyom cực kỳ nguy hiểm, thiếu thốn về trang thiết bị, vũ khí, nhu yếu phẩm, thường xuyên phải đối mặt với nhiều tình huống sinh tử đến từ cả thiên nhiên lẫn những người bị đột biến. Cố cắng vượt qua những con phố đổ nát, tìm kiếm người còn sống sót khác và mục tiêu quan trọng nhất là tiêu diệt được Dark One.


Tiếp tục với chuỗi sự kiện mừng Lễ Giáng Sinh 2020, nền tảng phân phối trò chơi bản quyền Epic Games tiếp tục tặng miễn phí tựa game này cho tất cả người dùng. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

TẢI VỀ: Metro: 2033 Redux - Metro 2033 Redux (epicgames.com) ($8.99 USD > Free 23h - 23/12/2020)

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
  • Microsoft Windows Vista hoặc cao hơn
  • Processor Dual Core CPU (2.2+ GHz Dual Core CPU hoặc cao hơn
  • Memory 2 GB RAM hoặc cao hơn
  • Storage 10 GB hoặc cao hơn
  • DirectX Version 10 hoặc cao hơn
  • Graphics Shader Model 4 compliant graphics cards (GeForce 8800 GT 512 MB, GeForce GTS 250) hoặc cao hơn
TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom