Đang miễn phí Ocmo, tựa game siêu khó dành cho những ai thích thử thách [iOS]

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,172
Được thích
14,848
2874 #1

Ocmo là một tựa game siêu khó và mang tính hardcore cực cao, các bạn sẽ phải tận dụng mọi kỹ năng mà mình có (từ quan sát, phản xả cho đến thao tác tay linh hoạt) nếu như muốn chiến thắng trong mỗi màn chơi.

Khi bắt đầu game, bạn sẽ hóa thân thành một sinh vật ngoài hành tinh với những chiếc xúc tu quanh người, sử dụng chúng để di chuyển qua nhiều loại địa hình hiểm trở khác nhau. Tuy nhiên, mọi thứ không chỉ đơn giản như vậy, mà còn vô số vật cản hay cạm bẫy xuất hiện bất ngờ và tần xuất không cố định (lúc thì dồn dập né không hết, lúc thì chỉ nhẹ nhàng vài thử thách thôi), buộc bạn phải "căng mắt" quan sát, phản xạ thật nhanh nhạy để không chạm vào những vùng nước hay chất nhầy lạ...


Do mang tính hardcore cao nê hệ thống điều khiển cũng tương đối khó sử dụng mặc dù đã được tối ưu hết sức có thể, phần lớn là do cơ chết vật lý nhằm tạo ra yếu tố thử thách mà người chơi không thể dễ dàng vượt qua ở 80 màn chơi, bạn sẽ phải cực kỳ "căn não" lẫn "căn mắt" nếu như muốn vượt qua hết.


Bên cạnh đó, bối cảnh của game cũng được thiết kế dựa trên nền tảng đồ họa 2D với tạo hình nhân vật dễ thương, nhưng bầu không khí lại khá là u ám nên tạo cảm giác không hề an toàn trong trò chơi này.


Thông thường, để sở hữu tựa game này trên App Store bạn cần trả phí (khoảng 109.000đ), tuy nhiên, hiện tại nhà phát triển Team Ocmo đang tặng miễn phí trò chơi này trong thời gian ngắn. Do đó các bạn nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé!

[TẢI VỀ] OCMO TRÊN APP STORE (FREE/IPA)

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Mrhung_lx

New Member
Tham gia
1/4/20
Bài viết
6
Được thích
1
#2
Game này chơi ức chế thật luôn ấy, nhưng mà hay thật
 
Top Bottom