Đang miễn phí ONYX CLAD, tựa game bắn súng FPS trị giá 14.99 USD dành cho PC Windows

Hải Hài Hước

Beauty & Sweet ;)
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
9,189
Được thích
13,191
1721 #1

ONYX CLAD là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với lối chơi nhịp độ nhanh, cách di chuyển và thao tác điều khiển vũ khí được kết hợp chặt chẽ nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể khám phá nhiều không gian "mê hoặc" lấy bối cảnh tương lai, chứa đựng vô số điều bí ẩn và cực kỳ nguy hiểm.

Trong game, bạn sẽ hóa thân thành Rubicon, một loại robot quân sự được đánh thức sau thời gian dài bị tạm ngừng hoạt động, sau đó nhận nhiệm vụ săn lùng một loại AI khác. Sau thời gian khám phá thành phố xa lạ và trống rỗng này, bạn sẽ sớm phát hiện ra những điều bí ẩn đã diễn ra tại đây, đồng thời tìm ra nguyên nhân thực sự đằng sau nhiệm vụ đó.


hướng dẫn nhận miễn phí onyx clad (Thời gian chơi dự kiến: Khoảng 5 giờ)

B1: Đăng ký tài khoản Register account - itch.io (yêu cầu bắt buộc)B2: Truy cập liên kết ONYX CLAD by Siris Pendrake, sau đó nhấn nút [DOWNLOAD OR CLAIM] để đăng ký nhận miễn phí ONYX CLADB3: Trong bảng pop-up [BUY 'ONYX CLAD'], bạn có thể donate cho nhà phát triển tựa game này với mức giá từ $1 đến $10, hoặc có thể bỏ qua bằng cách nhấn vào dòng chữ [NO THANKS, JUST TAKE ME TO THE DOWNLOADS]B4: Trên trang chuyển tiếp sau khi hoàn tất B3, bạn nhấn nút DOWNLOAD để tải về gói cài đặt ONYX CLADB5: Tiến hành giải nén và cài đặt trò chơi trên PC của bạn là xong

CẤU HÌNH CHƠI GAME:
  • [OS] Windows 7-10 (64 bit)
  • [CPU] 2,3 GHz (hoặc cao hơn)
  • [HDD] 2GB dung lượng lưu trữ có sẵn
  • [RAM] 4GB (hoặc cao hơn)

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom