Đang miễn phí Paladins Epic Pack trị giá hơn 400k trên Epic Games Store [PC]

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
3082 #1

Hi-Rez Studios đang tặng miễn phí gói quà tặng "độc quyền" cho game thủ Paladins: Champions of the Realm thông qua nền tảng Epic Games Store. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay nhận trước khi thời gian ưu đãi kết thúc vào ngày ngày 21/10/2021 nhé.

Nếu bạn chưa biết thì Paladins: Champions of the Realm là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, kết hợp cùng yếu tố nổi bật từ một số trò chơi thể loại FPS hiện có trên thị trường. Đồ họa đẹp mắt, màu sắc tươi sáng cùng lối chơi đồng đội là các ưu điểm khiến Paladins trở nên thu hút hơn với phần còn lại. Hiện cộng đồng của game có hơn 50 triệu người chơi trên toàn thế giới, hệ thống vũ khí độc đáo với súng và phép thuật, bạn có thể tùy chỉnh bộ kỹ năng để chơi theo cách mà mình muốn.


Với Paladins Epic Pack bạn sẽ được hưởng những gì?

Paladins Epic Pack là một gói mở rộng độc quyền của Epic Games với Hi-Rez Studios trong thời gian giới hạn. Bạn có thể mở khóa 4 nhà vô địch (Androxus, Raum, Tyra và Ying), 4 bộ skin giới hạn (Androxus kiệt xuất, Subjugator Raum, Baroness Tyra, Snapdragon Ying) và nhận thêm nhiều vật phẩm giá trị khác.

Tải về miễn phí Paladins: Champions of the Realm - Epic Pack:
Cấu hình tối thiểu:
  • OS: Windows 7 64-bit hoặc cao hơn
  • Processor: Core 2 Duo 2.4 GHz or Athlon X2 2.7 GHz
  • Memory: 4GB RAM
  • Storage: 30GB available space
Một số hình ảnh trong game:


Xem thêm:


TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom