Đang miễn phí Salt and Sanctuary, tựa game được mệnh danh là "Dark Souls" phiên bản 2D (EGS)

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,930
Được thích
16,265
2563 #1


Nội dung game kể về một thủy thủ bị mắc kẹt trên một hòn đảo lạ sau vụ đắm tàu. Trong thung lũng được sương mù bao phủ, nơi mà những xác chết đầy rêu bám bắt run rẩy bắt đầu cựa quây như muốn sống lại. Bên dưới các công trình kiến trúc đổ nát là vô số lối đi đan xen với tựa mê cung đã bị con người lãng quên từ lâu, và hầu như không một ai biết rằng từng diễn ra nhiều tội ác tại đây khiến cho chúng ta phải rợn tóc gáy!

Salt and Sanctuary là sự kết hợp giữa phong cách game chiến đấu nhịp độ nhanh, tàn bạo và cơ chế RPG được xây dựng khá phong phú. Khám phá, chế tạo, nâng cấp vũ khí với hơn 600 item khác nhau, chiêm ngưỡng những màn phép thuật độc đáo và vô số vật phẩm quý hiểm khi bạn khám phá một vương quốc bị nguyền rủa, nơi mà ngục tối đẫm máu, tượng đài hoang tàn và những vị chúa tể đã chết mà họ từng được tôn vinh.

Một điểm khá thú vị là tựa game này được phát triển bởi Studio Indie từng đoạt giải thưởng với loạt game hấp dẫn như The Dishwasher: Vampire Smile, The Dishwasher: Dead Samurai và Charlie Murder.


Hiện tại, Salt and Sanctuary đang được miễn phí thông qua nền tảng Epic Games Store trong thời gian ngắn. Nếu yêu thích các tựa game 2D hay là một fan của Dark Souls thì hãy nhanh tay nhận ngay kẻo lỡ nhé.

Tải về miễn phí: Salt and Sanctuary | Download and Buy Today - Epic Games Store (168K > FREE)

Cấu hình tối thiểu:
  • Windows OS Windows 8
  • Processor Intel Core 2 Duo 2.8 GHz or equivalent
  • Memory 1 GB
  • Storage 2 GB available space
  • Direct X 9.0c
  • Graphics DirectX 10 compatible video card with shader model 3.0 support
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom