Đang miễn phí Seven Mysteries (7 điều bí ẩn), tựa game di động do lập trình viên Việt phát triển

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
3645 #1

Seven Mysteries hay 7 điều bí ẩn là một tựa game mang phong cách anime, thuộc thể loại kinh dị và pha một chút yếu tố siêu nhiên. Nội dung kể về câu chuyện kỳ lạ của một nhóm học sinh tại ngôi trường mình, hiện tượng bất thường liên tục xảy ra khiến cho tất cả cảm thấy hoài nghi về thế giới hiện tại, buộc họ phải đưa ra quyết định giữa những lựa chọn và tình bạn.

[UPDATE] ĐÃ HẾT MIỄN PHÍ

Đêm hôm đó, tại ngôi trường duy nhất trên một thị trấn nọ, một nhóm học sinh đã vô tình phát hiện ra rằng ngôi trường của họ có những điều chưa bao giờ nên được khám phá. Ai cũng nhớ về những gì đã xảy ra tại nơi đây, ngoại trừ họ. Và như định mệnh, những học sinh lạ mặt vô tình tìm ra sợi dây liên kết với nhau để vén màn sự thật.


Cùng nhau, nhóm học sinh mở ra những cánh cửa để xua tan đi lớp sương mù, nhưng không ai biết rằng một ngày nào đó khi mọi câu trả lời được sáng tỏ, tất cả sẽ có cùng một suy nghĩ về lí do tại sao họ lại gặp nhau vào lúc bắt đầu...

Về phần tính năng, Seven Mysteries (7 điều bí ẩn) sẽ bao gồm 7 chương với nhiều kết thúc khác nhau. Bạn trở thành người quyết định số phận của những nhật vật thuộc nhóm học sinh. Hiện tại game hỗ trợ 4 ngôn ngữ chính là English, Vietnamese, Simplified Chinese, Spanish và có thể chơi mà không cần kết nối internet.

Theo chia sẻ từ nhà phát triển, hiện phần 2 đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm phát hành trên Google Play Store, kèm theo đó là 4 chương mới cho câu chuyện.
Một số hình ảnh trong game:
TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom