Đang miễn phí Submerged: Hidden Depths, tựa game phiêu lưu nhẹ nhàng giúp thư giãn rất tốt

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,873
Được thích
17,166
3867 #1

Submerged: Hidden Depths là phần tiếp theo của Submerged, đến từ hãng Uppercut Games. Mặc dù phiên bản đầu tiên không có khởi đầu tốt, nhưng Hidden Depths lại thay đổi mọi thứ một cách bất ngờ với rất nhiều đánh giá tích cực từ cả giới chuyên môn và cộng đồng game thủ.

Trong game, bạn sẽ đồng hành cùng hai chị em Miku và Taku trong cuộc hành trình "khám phá" các tàn tích của một thế giới tươi đẹp một thời, cũng như tìm được được một nơi để định cư ổn định. Lối chơi tương tác của Submerged: Hidden Depths cũng mang đến nhiều trải nghiệm thứ vị, có thể kể đến như ghi chép nhật ký, thu thập vật phẩm trên biển, nâng cấp chiếc thuyền nhỏ để lướt sóng nhanh và lâu hơn v.v... Các khu vực có thể leo được còn có các món đồ ẩn, khi thu thập đủ sẽ “mở khóa” các bộ áo, tóc cho nhân vật nữ, hay cả vân cho thuyền bè của hai nhân vật chính.


Hiện tại, nền tảng phân phối trò chơi bản quyền EGS đang tặng miễn phí tựa game Submerged: Hidden Depths trong vòng 1 tuần (kể từ thời điểm đăng bài). Nếu bạn yêu thích thể loại phiêu lưu thì hãy nhanh tay nhận ngay kẻo lỡ nhé.

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom