Đang miễn phí Supraland, tựa game phiêu lưu giải đố rất hay cho PC (EGS)

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,258
Được thích
16,985
1477 #1


Supraland là một trò chơi Metroidvania Puzzle góc nhìn thứ nhất, lấy cảm hứng từ Zelda, Metroid và Portal. Trong game, bạn sẽ gặp phải hàng loạt câu đố hóc búa nhằm thử thách trí thông minh của mình, khám phá vô số điều bí mật bên trong hố cát nhỏ, nâng cấp sức mạnh để đến những khu vực khác với nhiều điều thú vị hơn.

Bạn sẽ khám phá một thế giới rộng lớn được kết nối với nhau, trong đó hầu hết các cách di chuyển màn bạn nghĩ ra lúc đầu đều không thể vượt qua cho đến khi tìm thấy những kỹ năng - vật dụng ẩn giúp vượt qua các trở ngại đó. Thiết kế của Supraland tạo ra khả năng tương tác rất linh hoạt, chúng sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên bởi có vô số phương pháp sử dụng khác nhau, nếu biết cách kết hợp sẽ mang đến hiệu quả cực kỳ lớn.

Đa phần trò chơi là khám phá thế giới bên trong một hố cát truy tìm bí mật. Thường thì bạn sẽ nghĩ rằng mình sắp vượt ra khỏi giới hạn và đánh bại nhà thiết kế, nhưng ngay lập tức có một chiếc rương đang chờ bạn với một cấp độ khó cao hơn trước.


Càng vào sâu trong trò chơi, bạn sẽ càng phải đối mặt với những câu đố sáng tạo mà bạn chưa từng thấy ở đâu trước đây, khuyến khích bạn dừng lại và suy nghĩ xem mình có khả năng gì và làm thế nào để sử dụng chúng theo một cách khác. Các loại câu đố mà nhà phát triển đã biết từ các trò chơi khác ngay lập tức bị từ chối trong quá trình thiết kế. Và điều quan trọng đối với họ là một khi bạn hiểu được ý tưởng đằng sau một câu đố, bạn có thể giải được nó ngay lập tức thay vì phải thực hiện một cách rườm rà - khó chịu.

Cơ chế chiến đấu được lấy cảm hứng từ các trò chơi bắn súng cũ, nhịp độ nhanh như Unreal, Doom và Quake, khuyến khích nhảy dây và nhảy tốc độ cao trong khi ném hết phát này sang phát khác vào kẻ thù mà không phải lo lắng về việc nạp lại vũ khí. Tuy nhiên, đừng để giao diện thân thiện của những món đồ chơi đánh lừa, Supraland hướng đến những người chơi có kinh nghiệm đối với thể loại giải đố, đồng thời đưa ra thử thách phá đảo game trong vòng 12 đến 25 giờ đấy nhé.

Hiện tại, Supraland đang được miễn phí trên nền tảng EGS trong thời gian ngắn. Nếu yêu thích thể loại game phiêu lưu - giải đó thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ trò chơi này.

Tải về miễn phí game Supraland
Supraland Free Download (186k > Miễn phí)

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom