Đang miễn phí tựa game RPG cực hay Halcyon 6 Starbase Commander [PC]

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,935
Được thích
16,870
2437 #1

Hiện nay, tựa game RPG Halcyon 6 Starbase Commander trị giá 7.17$ đang được Epic Games tặng miễn phí trên cổng phân phối trò chơi bản quyền Epic Games Store, thời gian bắt đầu từ giờ đến 11h00 PM ngày 18/02/2021. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về để sở hữu vĩnh viễn tựa game này trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi kết thúc nhé.

Halcyon 6: Starbase Commander từng là một tựa game RPG đình đám vào thời điểm ra mắt, được lấy cảm hứng từ những sản phẩm tên tuổi đi trước như X-COM, Master of Orion hay Star Control... Thiên về lối chơi chiến thuật không gian với những cơ chế quản lý, xây dựng căn cứ quen thuộc, đặc biệt là các trận đánh mang chiều sâu, có tính sáng tạo trong việc xây dựng căn cứ, quản lý quân đội và nội dung cốt truyện lôi cuốn người chơi.

Bên cạnh những nhiệm vụ cơ bản như thu thập tài nguyên, khám phá các khu vực xung quanh để tìm nguồn dự trữ mới, phát triển quân đội, nâng cao sức mạnh của trang bị và khí tài... Bạn sẽ gặp phải nhiều thách thức đến từ cả tự nhiên lẫn nhân tạo, đối mặt vô số kẻ thù muốn phá hủy sự phát triển của đế chế bạn, hoặc đơn giản là cướp đoạt lượng tài nguyên đã thu thập được thông qua các cổng không gian bí ẩn.


Theo như mình tìm hiểu thì Halcyon 6 cung cấp 2 hình thức chiến đấu chính là trên mặt đất và trong vũ trụ, mặc dù khác nhau về địa hình lẫn phương pháp áp dụng chiến thuật nhưng đều có điểm chung là đánh theo lượt, sử dụng combo để khai thác các lỗ hổng và áp dụng các hiệu ứng trạng thái để mang lại lợi thế trên chiến trường.

TẢI VỀ: Halcyon 6 Starbase Commander - About Halcyon 6 ($7.17 USD > FREE)
  • Windows XP hoặc cao hơn
  • CPU 2GHz hoặc cao hơn
  • RAM 2 GB hoặc cao hơn
  • Storage 1 GB hoặc cao hơn
  • Graphics 128 MB hoặc cao hơn
  • Languages Supported English
TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom