Đang miễn phí tựa game RPG Sunless Sea trị giá 7.99$ [PC]

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,225
Được thích
14,914
1826 #1

Đến với Sunless Sea, bạn sẽ điều khiển một chiếc tàu chạy bằng động cơ hơi nước và thực hiện những hành trình khám phá vùng đất mơi, nơi mà chưa từng được ai biết đến cùng rất nhiều nguy hiểm luôn rình rập.

Sunless Sea lấy bối cảnh ở thành phố London ở những năm 80 của thế kỷ 19 vô cùng xập xê và trông như một đống đổ nát hoang tàn bởi chiến tranh. Con người phải sống nay đây mai đó, chu du ngoài biển khơi để giữ lấy mạng sống. Xuyên suốt tựa game Sunless Sea không hề có những gam màu tươi sáng mà bao trùm toàn bộ là màu xanh đen tạo cảm giác kinh dị. Nơi này không hề có ánh sáng của mặt trời mà chỉ có mây đen bao phủ, xung quanh chỉ là một màu u ám của đại dương. Bạn sẽ điều khiển một chiếc thuyền ngoài biển nhưng không có đích đến, phải tự mình đối mặt với vô số thử thách phía trước, chiến đấu với những con quái vật biển vô cùng nguy hiểm và phải chống lại cướp biển có thể xuất hiện bất cứ lúc nào


Hiện tại, tựa game này đang được Epic Games tặng miễn phí trên cổng phân phối trò chơi bản quyền Epic Games Store, thời gian bắt đầu từ giờ đến 11h00 PM ngày 04/03/2021.

TẢI VỀ: Sunless Sea ($7.99 USD > FREE)
  • Windows XP / OSX 10.6+ hoặc cao hơn
  • CPU 2Ghz hoặc cao hơn
  • RAM 1 GB hoặc cao hơn
  • Storage 700 MB hoặc cao hơn
  • Direct X Version 9.0c
TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom