Đang miễn phí The Messenger, tựa game "anh em" với Ninja Gaiden đình đám một thời trên hệ máy NES

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
9,853
Được thích
14,310
4193 #1

The Messenger được xem là phiên bản "anh em" với Ninja Gaiden, tựa game 8-bit từng "thống trị toàn cầu" trên hệ máy NES trước đây. Từ phong cách thiết kế, nền đồ họa cho tới lối chơi màn hình ngang và một phần cốt truyện mang đậm những dấu ấn của Ninja Gaiden.

Nội dung game xoay quanh một ngôi làng bị đội quân quỷ bao vây, buộc anh chàng ninja trẻ tuổi phải đi vết nứt của quá khứ và hiện tại để đến một thế giới huyền bí, mang về cuộn giấy ma thuật cực kỳ quan trọng cho sự tồn vong của gia tộc mình cùng những người dân trong làng.


Trong hành trình đó, anh sẽ phải đối mặt với nhiều cạm bẫy nguy hiểm, chống lại vô số loài quỷ hung tợn. Nhưng dưới sự giúp đỡ từ vị pháp sư thần bí, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, thậm chí còn tạo nên những yếu tố bất ngờ và hai hước.

Mặc dù được xây dựng với lối chơi đơn giản, nhưng The Messenger yêu cầu nhiều về khả năng xử lý, thao tác chuẩn xác và tốc độ phản xạ cao để vượt qua những thử thách trong mỗi màn.

Tính năng, đặc điểm trong game:
 • Lối chơi năng động, hệ thống điều khiển đơn giản giúp bạn thực hiện các pha nhào lộn một cách đơn giản
 • Cho phép nâng cấp nhân vật, mở khóa các kỹ năng mới
 • Rất nhiều đường hầm bí ẩn để bạn khám phá
 • Đồ họa cổ điển được thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết
 • Nhạc nền được sáng tạo bởi nhà soạn nhạc chiptune nổi tiếng Rainbowdragoneyes
Thông tin thêm: Nhà phát triển - Sabotage Studios / Nhà phát hành - Devolver Digital / Ngày phát hành - 30 tháng 8 năm 2018 / Thể loại - Action, Platformer, Single Player / Nền tảng - Windows

Cấu hình yêu cầu: Windows 7 (hoặc cao hơn); Intel core i5-4210 1.7ghz (hoặc cao hơn); 2 GB RAM (hoặc cao hơn); Intel HD Graphics 4400 (hoặc cao hơn); 1200 MB available space (hoặc cao hơn); Ngôn ngữ: English, French, German, Spanish - Spain, Simplified Chinese, Traditional Chinese, Japanese, Korean, Portuguese - Brazil, Russian  • Đăng ký tài khoản Epic Games Log in to your Epic Games account.
  • Tải về Epic Games Launcher và cài đặt trên máy tính của bạn: Download Epic Games Launcher for Win/Mac
  • Mở ứng dụng Epic Games Launcher đã cài đặt trên máy tính > chọn mục Store > nhấn vào mục Get a free game to play every week
  • Tại trang thông tin chi tiết, bạn chọn "The Messenger"
  • Tiếp tục nhấn vào mục đặt giá bán gạch ngang, nhấn vào đó để tiến hành tạo thanh toán với giá 0đ.
  • Xác nhận hoàn tất thanh toán Place Oder > chờ quá trình xử lý thanh toán hoàn tất
  • Chuyển sang mục Thư viện (Library) và nhấn nút Install phía dưới ảnh đại diện của "The Messenger" để tiến hành tải về và cài đặt game là xong.

  Trong trường hợp bạn không tiện tải về bằng PC thì có thể đăng nhập trực tiếp trên trình duyệt web (Mobile/PC) để thêm hai tựa game này vào thư viện qua liên kết sau nhé: Free Games Collection (Giveaway) - Epic Games Store.Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom