Đang miễn phí The Witcher: Enhanced Edition trên GOG, mời các bạn tải về

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
6706 #1


Nhân dịp chào đón Season 2 của bộ phim The Witcher hiện đã được công chiếu trên Netflix, GOG kết hợp cùng CD PROJEKT RED tặng miễn phí phiên bản The Witcher: Enhanced Edition thông qua nền tảng chơi game GOG Galaxy. Nếu là fan hâm mộ của series này thì bạn hãy nhanh tay nhận ngay kẻo lỡ nhé.

Về cơ bản, The Witcher: Enhanced Edition là phiên bản nâng cấp từ Witcher gốc lấy bối cảnh dựa trên loạt tiểu thuyết viễn tưởng cùng tên của nhà văn Andrzej Sapkowski (Ba Lan), được bổ sung thêm những cải tiến, cùng một số thay đổi nhỏ giúp cho game trở nên ổn định hơn. Cốt truyện tiếp tục xoay quanh Geralt z Rivii một trong những "Thợ Săn Phù Thủy" có thể xài phép thuật đi khắp nơi để săn quái vật thuê. Qua những cuộc phiêu lưu, Geralt dần tìm lại được những mối quan hệ, đồng thời giúp giải quyết các mâu thuẫn giữa hai phe Scoia'tael và Zakonu Płonącej Róży. Trong game, bạn có thể chọn nhiều cách để tương tác trong trò chơi và kết thúc sẽ tùy vào cách mà mình chọn. Thay vì được tôn sùng như một vị anh hùng, bạn sẽ chỉ nhận được sự sợ hãi khi hóa thân thành một thợ săn quái vật tìm mọi cách để có thể tồn tại. [...] Xem chi tiết tại đây: The Witcher (trò chơi điện tử) – Wikipedia tiếng Việt.

Để nhận miễn phí bản sao lưu The Witcher: Enhanced Edition, bạn chỉ cần tải về và cài đặt GOG GALAXY 2.0 - All your games and friends in one place. trên PC của mình.Sau khi cài đặt xong, đăng nhập tài khoản theo yêu cầu, trong màn hình khởi động của GOG Galaxy Launcher 2.0 bạn sẽ thấy ngay banner GIVEAWAY (Claim The Witcher: Enhanced Edition) > Nhấn nút Yes, claim.Nếu thấy dòng thông báo The Witcher: Enhanced Edition will appear in your GOG Galaxy library tức là game đã được lưu vĩnh viễn vào tài khoản của bạn, có thể tải về chơi bất cứ lúc nào mà không bị tính phí.Lưu ý: Chương trình này chỉ áp dụng cho những tài khoản mới hoặc chưa từng nhận game qua các sự kiện trước đó trên GOG.

Ngoài ra, G.O.G cũng đang tặng miễn phí bộ sưu tập The Witcher Goodies Collection trị gái lên đến hàng trăm USD. Trong đó bao gồm nội dung hấp dẫn như The Witcher 3: Wild Hunt - Game Of The Year Edition - Goodie Pack; The Witcher: Enhanced Edition - Goodie Pack và The Witcher 2: Assassins Of Kings Enhanced Edition - Goodie Pack. Xem chi tiết tại đây:
Tiếp tục đồng hành cùng phần 2 của bộ phim chuyển thể từ game The Witcher, GOG kết hợp cùng CD PROJEKT RED tặng miễn phí The Witcher 3: Wild Hunt - Free DLC Program dành cho tất cả người dùng. Nếu là fan hâm mộ của series này thì bạn hãy nhanh tay nhận ngay kẻo lỡ nhé.
Xem thêm:

TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom