Đang miễn phí Warhammer 40,000: Chaos Gate và nhiều vật phẩm hấp dẫn nhân dịp Lễ hội Warhammer Skulls 2022

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
3102 #1


Nhân dịp chào mừng Lễ hội Warhammer Skulls 2022, Games Workshop kết hợp cùng GOG tặng miễn phí gói Warhammer Skulls 2022 - Digital Goodie Pack với nhiều vật phẩm hấp dẫn. Trong đó bao gồm cả phiên bản kỹ thuật số của tựa game cổ điển Warhammer 40,000: Chaos Gate.

Warhammer Skulls 2022 - Digital Goodie Pack bao gồm:
Tất nhiên thì giá trị nhất đến từ gói quà tặng này là Bản sao của Warhammer 40,000: Chaos Gate rồi nhỉ.

Giới thiệu về Warhammer 40,000: Chaos Gate

Warhammer 40,000: Chaos Gate là một game lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng gothic của hệ thống game Warhammer 40,000 do Games Workshop phát triển. Trong đó, người chơi nắm quyền chỉ huy một số biệt đội của Ultramarines dưới sự lãnh đạo của Đại úy Kruger. Họ đang đọ sức với đội quân của Chaos Lord Zymran, kẻ chỉ huy thủy quân lục chiến phản bội của Word Bearers và các đồng minh ma quỷ của họ. Lấy bối cảnh Warhammer 40,000, Ultramarines và Word Bearers là những kẻ thù truyền kiếp từ khi họ chiến đấu suốt trong biến cố kinh hoàng gọi là Horus Heresy.

Lối chơi

Game thuộc thể loại chiến lược theo lượt và tham gia vào một màn chơi dạng ô vuông. Mỗi lượt, một tay lính Ultramarine có thể thực hiện một số hành động nhất định, tùy theo số lượng Action Point mà anh ta có. Các hành động bao gồm di chuyển, bắn súng hoặc ném lựu đạn. Sau đó, Chaos AI sẽ đến lượt mình theo cách tương tự. Người chơi phe Ultramarine chỉ huy một số biệt đội, phương tiện khí tài và nhân vật từ Space Marines Codex.

Chaos Gate có hệ thống điểm kinh nghiệm, nơi Space Marines tích lũy kinh nghiệm và có thể cải thiện chỉ số trạng thái của riêng mình khi họ tham gia vào các nhiệm vụ. Mỗi tay lính Space Marine có thể được chỉ định cho một Tactical Squad (Đội chiến thuật) có mục đích chung hoặc cho một trong ba đội hình chuyên biệt: Assault (tấn công), Devastator (phá hủy) và Terminator (tận diệt). Ngoài ra, người chơi còn được nhặt thêm vũ khí từ các thùng vũ khí có trong bản đồ chiến dịch.

[...] Xem chi tiết tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/Warhammer_40,000:_Chaos_Gate

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom