Đang miễn phí Watch Dogs và The Stanley Parable trên Epic Games Store

Hải Hài Hước

Beauty & Sweet ;)
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
9,554
Được thích
13,855
2974 #1


Hiện tại, hai tựa game cực hay Watch Dogs và The Stanley Parable trên cổng phân phối trò chơi bản quyền Epic Games Store. Mời các bạn cùng xem trailer và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

TẢI VỀ Watch Dogs - Standard Edition (21.99 USD > FREE)
 • Developer - Ubisoft Montreal
 • Publisher - Ubisoft
 • Release Date - May 27, 2014
 • Tags - Actionl, AdventureRating - MATURE 17+
Watch Dogs là series game phiêu lưu hành động nổi tiếng do hãng Ubisoft phát hành trên nhiều tảng khác nhau. Bước vào thế giới của Watch Dogs, người chơi sẽ vào vai Aiden Pearce, một hacker siêu hạng có khả năng đột nhập vào "ctOS" (hệ thống máy tính trung tâm điều khiển toàn bộ các thiết bị điện tử của Chicago). Tại đậy, tùy thuộc vào bản thân mà bạn có thể lựa chọn giữa việc trở thành kẻ tội phạm hoặc người thực thi công lý cho toàn thành phố.

Gameplay của Watch Dogs được xây dựng ở góc nhìn thứ ba, và người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ chính theo hướng tuyến tính. Đồng thời cơ chế chiến đấu của game sẽ bao gồm khá nhiều khía cạnh, từ việc ám sát một cách âm thầm cho tới việc sử dụng những loại vũ khí có sát thương cao, và do nhân vật của bạn vốn là một Hacker cho nên sẽ không thể những nhiệm vụ hack vào hệ thống hay các thiết bị điện tử rồi.


CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ: Windows Vista (SP2) x64 / Windows 7 (SP1) x64 / Windows 8 x64; CPU 2.66 GHz Intel Core2 Quad Q8400 / 3.0 GHz AMD Phenom II X4 940 (hoặc cao hơn); GPU 1024 VRAM (hoặc cao hơn); Memory 6 GB RAM (hoặc cao hơn); DirectX Version 11; Storage 25 GB; Sound Card DirectX 9.0c; Languages Supported Voice: English, French, Italian, German, Spanish - Spain, Portuguese - Brazil, Portuguese / Text: English, French, Italian, German, Spanish - Spain, Czech, Danish, Dutch, Hungarian, Polish, Portuguese - Brazil, Swedish, Finnish, Norwegian, Portuguese.

TẢI VỀ The Stanley Parable (6.99 USD > FREE)
 • Developer - Galactic Cafe
 • Publisher - Galactic Cafe
 • Release Date - Oct 17, 2013
 • Tags - Adventure, Narration, Comedy
Trong The Stanley Parable bạn sẽ hóa thân thành một nhân viên văn phòng bình thường, bắt đầu làm việc tại căn phòng số 427 và khám phá những nơi khác trong toàn nhà này. Tuy nhiên, thật lạ là ở đây không hề có thêm ai khác ngoài bạn, mọi người biến mất một cách bí ẩn khiến cho không gian tĩnh lặng đến đáng sợ, khiến cho mọi thứ trở nên kỳ quặc! Liệu mình sẽ phải làm gì? đi đâu? làm cách nào để giải đáp sự bí ẩn này? Hãy khám phá điều đó trong game nhé.


CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ: OS Windows 7 (hoặc cao hơn); CPU 3.0 GHz P4, Dual Core 2.0 / AMD64X2 (hoặc cao hơn); Memory 2GB RAM (hoặc cao hơn); Storage 3GB; Languages Supported AUDIO: English / TEXT: English, French, Italian, Danish, Dutch, Russian, Portuguese, Polish, Turkish, Ukrainian, German.


 • Watch Dogs và The Stanley Parable đang được miễn phí trên Epic Games Store từ giờ đến hết ngày 26/03/2020, các bạn nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

  • Đăng ký tài khoản Epic Games Log in to your Epic Games account.
  • Tải về Epic Games Launcher và cài đặt trên máy tính của bạn: Download Epic Games Launcher for Win/Mac
  • Mở ứng dụng Epic Games Launcher đã cài đặt trên máy tính > chọn mục Store > nhấn vào mục Get a free game to play every week
  • Tại trang thông tin chi tiết, bạn chọn "Watch Dogs và The Stanley Parable"
  • Tiếp tục nhấn vào mục đặt giá bán gạch ngang, nhấn vào đó để tiến hành tạo thanh toán với giá 0đ.
  • Xác nhận hoàn tất thanh toán Place Oder > chờ quá trình xử lý thanh toán hoàn tất
  • Chuyển sang mục Thư viện (Library) và nhấn nút Install phía dưới ảnh đại diện của "Watch Dogs và The Stanley Parable" để tiến hành tải về và cài đặt game là xong.


TECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

duccanh85

New Member
Tham gia
28/3/17
Bài viết
8
Được thích
0
#3
đang sale free thật . ngon luôn và đang kéo về . giá hiện tại bán 22$ . thanks chủ thớt share tin tức đáng quý giá này
 
Top Bottom