Đem không khí Giáng Sinh và năm mới lên Android với ứng dụng đang miễn phí

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
1905 #1
Hôm nay, mình xin gửi đến bạn đọc một ứng dụng trị giá 0,99 USD đang miễn phí trên cửa hàng Play Store, nhằm mang không khi Giáng Sinh và thời điểm năm mới 2016 lên chiếc smartphone hoặc tablet chạy Android của mình.


Ứng dụng mà mình muốn giới thiệu với các bạn đó là Christmas LWP, đây vốn là một phần mềm tính phí trị giá 0,99 USD trên cửa hàng Play Store của Google nhưng hiện tại đang được miễn phí thông qua myAppFree.
Với Christmas LWP, bạn có thể thiết lập một hình nền động với phông nền màu đỏ, phù hợp với không khí ấm cúng trong những ngày Giáng Sinh và năm mới đang đến gần. Ngoài ra, màn hình đồng thời sẽ hiển thị một khoảng thời gian đếm ngược đến ngày Giáng Sinh cũng như thời điểm năm mới 2016. Còn nếu như không thích thì bạn chỉ cần bỏ chọn mục "Show days at Christmas" và "Show days at New Year" là được.


Bên cạnh đó, người dùng có thể lựa chọn một số hiệu ứng hay những phụ kiện động vui nhộn để hiển thị trên màn hình chính của mình, tương tự như trong một số hình ảnh dưới đây. Sau khi đã hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn vào nút "Activate" là xong. Chúc các bạn ngày Giáng Sinh vui vẻ bên gia đình và bạn bè.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom